Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng để các bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm sơn đang kinh doanh trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây, đại lý sơn 247 sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủng loại sơn nước giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để sơn nhà.

  Sơn nước là gì ?

  Sơn nước là một sản phẩm sơn đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nó là một hỗn hợp đồng nhất, có chứa chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục để bám trên bề mặt vật chất. Sơn nước như hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia cùng với dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm với giá bán, màu sắc, tính năng khác nhau trên thị trường.  

  Những loại sơn nước nào trên thị trường hiện nay ?

  Tính qua qua thì hiện nay trên thị trường có hơn 60 thương hiệu sơn nước và có thể kể tên một số thương hiệu nổi bật hiện nay như: Sơn Kova, Sơn Dulux, Sơn Sika, Maxilitle, Sơn Jotun, Sơn Expo, Sơn Seamaster, Petrolimex, Sơn Bạch Tuyết…. Với giá bán cạnh tranh sản phẩm này ngày càng được khách hàng yêu thích và sử dụng rộng khắp cho các công trình xây dựng.

  Trường hợp nào ta nên dùng sơn nước ?

  dai-ly-son-247-41

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Nổi tiếng và được yêu thích vì có nhiều màu sắc phong phú đa dạng, sơn nước với những tính chất lý hóa quan trọng sẽ giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nha, vì thế nó cũng có nhiều ứng dụng. Sản phẩm có khả năng bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Ngoài ra bạn có thể kể ra một số ứng dụng của sơn nước như:

  – Các chức năng chống nóng, chống thấm, chống rỉ…

  – Trang trí.

  – Bảo vệ.

  Sơn nước có những thành phần cơ bản nào ?

  Thành phần cơ bản bao gồm:

  – Bột màu/bột độn, phụ gia.

  – Chất kết dính (chất tạo màng).

  – Dung môi…

  Dung môi: Đặc tính nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng. Là chất hòa tan nhựa hay pha loãng sơn.

  Phụ gia: Là loại chỉ sử dụng với một lượng rất nhỏ nhưng làm tăng khả năng bảo quản, tính chất của màng, giá trị sử dụng.

  Bột độn (Extender): Được sử dụng trong thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất; độ bóng, độ cứng, độ mượt…, khả năng thi công, kiểm soát độ lắng.  

  dai-ly-son-247-42

  Chất kết dính: Là chất kết dính cho tất cả các loại bột màu và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính phải  bảo đảm về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền màng. Chất kết dính sử dụng trong sơn nước đươc xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng.

  Bột màu (Pigment): Trong sơn nguyên liệu màu sử dụng thường là dạng bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Bên cạnh đó, màu còn ảnh hưởng một số tính chất màng sơn khác.

  Màu gồm hai loại: Vô cơ (màu tự nhiên) và Hữu cơ (màu tổng hợp).

  Màu hữu cơ: Cho độ phủ thấp, tông màu tươi sáng, độ bền màu thấp hơn màu vô cơ.

  Màu vô cơ: Tông màu thường tối, xỉn nhưng cho độ phủ cao, độ bền màu tốt.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153