• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
 1. Hotline:
 2. Email:

Sơn chống rỉ

  1. 3,316
  Liên hệ
  1. 3,120
  Liên hệ
  1. 3,128
  Liên hệ
  1. 3,119
  Liên hệ
  1. 3,014
  Liên hệ
  1. 2,998
  Liên hệ
  1. 3,089
  Liên hệ
  1. 3,108
  Liên hệ
  1. 2,949
  Liên hệ
  1. 3,064
  Liên hệ
  1. 2,942
  Liên hệ
  1. 3,197
  Liên hệ
  1. 3,130
  Liên hệ
  1. 3,040
  Liên hệ
  1. 3,096
  Liên hệ
  1. 3,011
  Liên hệ
  1. 3,062
  Liên hệ
  1. 3,106
  Liên hệ
  1. 3,011
  Liên hệ
  1. 3,003
  Liên hệ
  1. 3,220
  Liên hệ
  1. 3,033
  Liên hệ
  1. 2,951
  Liên hệ
  1. 3,048
  Liên hệ
  1. 3,206
  Liên hệ
  1. 3,285
  Liên hệ
  1. 3,111
  Liên hệ
  1. 3,217
  Liên hệ
  1. 3,032
  Liên hệ
  1. 3,139
  Liên hệ

Sơn chống gỉ là loại sơn được sử dụng trên bề mặt kim loại nhằm bảo vệ đồ vật bằng kim loại khỏi tình trạng bị ăn mòn, rỉ sét. Đây là lớp sơn lót trước khi phủ lớp sơn dầu bên ngoài. 

Các dòng sơn chống gỉ trên thị trường hiện nay

Để nắm rõ từng dòng sơn chống rỉ, Đại lý sơn 247 sẽ phân thành hai nhóm bao gồm: nhóm sơn 1 thành phần, nhóm sơn 2 thành phần.

Sơn chống rỉ TOA HomeCote màu đỏ

Sơn chống rỉ TOA HomeCote màu đỏ

Nhóm sơn chống rỉ 1 thành phần

Đây là dòng sản phẩm thuộc hệ sơn alkyd. Sơn chống rỉ 1 thành phần nằm trong phân khúc giá rẻ và thi công dễ dàng, Đặc biệt, chúng có thời gian khô rất nhanh. Tầm khoảng 20 phút sau khi thi công bề mặt sơn là khô hoàn toàn. Trên thị trường hiện nay, các dòng sơn chống rỉ alkyd được sử dụng phổ biến như sơn DK, sơn nippon, sơn đại bàng,… Sơn được sản xuất với 3 màu cơ bản là màu nâu đỏ, đỏ và ghi xám.

Nhóm sơn chống rỉ 2 thành phần

Đây là dòng sản phẩm thuộc hệ sơn epoxy. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, rất tốt như:

 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Chịu được hóa chất.
 • Chịu được các tác động về vật lý như: rớt, va đập,…
 • Sở hữu khả năng chống ăn mòn vượt trội. 

Hiện nay dòng sơn này được sử dụng phổ biến công trình như cầu cống, máy móc công nghiệp, tàu biển, một số công trình ngoài biển…Về màu sắc thì cũng đa dạng hơn nhiều. Ngoài 3 cơ bản như bên trên nó còn có màu xanh, màu xám bạc, màu nhũ bạc.

Tổng hợp các thương hiệu sơn chống gỉ được yêu thích nhất 2022

Nhắc đến các sản phẩm sơn chống rỉ, nhiều người dùng sẽ khá băn khoăn khi đưa ra quyết định nên chọn sản phẩm nào cho hợp lý. Vì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau đều cung cấp các sản phẩm thuộc chủng loại sơn này. Vì thế mà chúng tôi mới đưa ra cho các bạn những gợi ý cụ thể trong nội dung dưới đây.

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Tại thị trường Việt Nam, sơn chống rỉ Bạch Tuyết gốc Alkyd là thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn. Với đặc tính độ bám dính cao, mau khô, màng sơn đanh cứng… là sản phẩm chống rỉ sét hiệu quả cho các đồ vật bằng kim loại trong nhà và ngoài trời.

Sơn Bạch Tuyết

Sơn Bạch Tuyết

Sơn chống rỉ Lina

Được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, bột mầu chống rỉ, nhựa tổng hợp, dung môi hữu cơ cùng với các phụ gia đặc biệt khác. Nó được dùng làm lớp nền chống rỉ cho sắt thép trong nhà hay là ngoài trời ở điều kiện thông thường mà không chịu hóa chất.

Sơn Lina

Sơn Lina

Sơn chống rỉ ATM

Là sản phẩm sơn chống rỉ 1 thành phần gốc Alkyd, có khả năng chống ăn mòn và giúp bảo vệ các kim lọai, với chức năng kết dính giữa kim loại với sơn dầu sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Sơn chống gỉ ATM

Sơn chống gỉ ATM

Sơn chống rỉ Joton

Sơn chống rỉ Joton có ký hiệu là SP-PRIMER các bạn cũng nên lưu ý điểm này khi tiến hành lựa chọn sơn. Đây được cho là sản phẩm sơn lót chống gỉ đa dụng gốc nhựa alkyd, có thể sử dụng để chống gỉ cho tất cả các bề mặt thép ở ngoài trời hoặc trong nhà.

Sơn chống rỉ Jotun

Sơn chống rỉ Jotun  hay còn được biết đến với cái tên, Jotun Alkyd primer là dòng sản phẩm sơn chống rỉ gốc alkyd 1 thành phần  và đặc biệt là được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Jotun Alkydprimer chịu được nhiệt độ khô lên tới 120°C. Sơn chống rỉ Jotun sử dụng làm lớp sơn lót ngăn chặn rỉ sét cho các kết cấu nhôm và sắt thép trong nhà và ngoài trời. Có thể được sử dụng làm lớp sơn phủ mờ.

Sơn chống gỉ Jotun

Sơn chống gỉ Jotun

Sơn chống rỉ Maxilite

Sơn chống rỉ Maxilite là dòng sơn lót gốc alkyd cũng đang được nhiều người dùng Việt lựa chọn hiện nay. Sản phẩm được cấu tạo bởi các thành phần chính như dung môi white spirit, nhựa Alkyd, ôxít sắt và chất độn khoáng. Dòng sản phẩm sơn chống rỉ Maxilite này đặc biệt thích hợp làm lớp lót chống rỉ sét cho kim loại được sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Sơn chống gỉ Maxlite

Sơn chống gỉ Maxlite

Sơn chống rỉ Nippon

Sơn chống rỉ Nippon lại là loại sơn lót có tác dụng chống gỉ sét cho các bề mặt sắt thép và kim loại như hàng rào sắt, máy móc, cửa sắt, thiết bị và các vật dụng bằng sắt khác trong điều kiện thường, vì vậy sản phẩm cũng khá kén môi trường sử dụng. Sơn chống rỉ Nippon thì được sử dụng làm lớp sơn lót cho các bề mặt trước khi sử dụng lớp sơn dầu Nippon Tilac hay là dòng sơn chống rỉ Nippon. Điều này sẽ làm tăng độ phủ, đồng thời là độ bám dính và cũng như là độ bền cho lớp sơn phủ màu trang trí ở bên ngoài cùng của vật chủ được sơn.

Vai trò quan trọng của lớp sơn chống gỉ

Kim loại sắt thép sẽ dần bị ăn mòn nếu chúng ta không biết bảo vệ chúng đúng cách. Vì sao lại thê? Hãy cùng theo dõi những lý do sau nhé!

 • Sơn chống rỉ sét chứa thành phần ức chế quá trình oxy hóa, dẫn đến tình trạng rỉ sét.
 • Ngăn chặn sự tiếp xúc giữa bề mặt kim loại và môi trường.
 • Bảo vệ và giúp bề mặt kim loại bền lâu hơn.
 • Giúp lớp sơn phủ lên màu đẹp hơn.
 • Đảm bảo bề mặt mịn màng không sần sùi.Tăng tính mỹ quan cho màng sơn.

Bảng màu sơn chống gỉ

Bảng màu sơn chống gỉ Lina

Bảng màu sơn chống gỉ Lina

Bảng màu sơn dầu Donasa

Bảng màu sơn dầu Donasa

Bảng màu sơn công nghiệp và dân dụng KCC

Bảng màu sơn công nghiệp và dân dụng KCC

Bảng màu sơn chống gỉ Jotun

Bảng màu sơn chống gỉ Jotun

Bảng màu sơn chống gỉ HomeCote (1)

Bảng màu sơn chống gỉ HomeCote

Bảng màu sơn chống gỉ Bạch Tuyết

Bảng màu sơn chống gỉ Bạch Tuyết

Bảng giá sơn chống rỉ mới nhất 2021

Dưới đây là thông tin bảng giả được Đại lý sơn 247 tổng hợp chi tiết, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá sơn chống rỉ 1

Bảng giá sơn chống rỉ 

04 Yếu tố tác động đến thời gian khô của sơn chống gỉ

 • Thời tiết: Thi công vào thời tiết khô ráo, tránh sử dụng sơn vào những ngày mưa.
 • Nhiệt độ: Nhiệt độ càng cao thì thời gian khô của sơn chống gỉ ngày càng nhanh.
 • Phương pháp thi công: Kỹ thuật thi công không đúng cách thì sẽ dẫn đến màng sơn dày, lâu khô hơn. Không sử dụng dụng cụ thi công bị hư hỏng.
 • Dung môi: Tìm mua và sử dụng các dòng sơn chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng nhất bởi loại bỏ được nhiều tạp chất.

Quy trình sơn chống rỉ bản mới nhất

Kỹ thuật sơn chống rỉ đóng vai trò rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình thi công. Dưới đây là tổng hợp cách sơn chống rỉ sét tiêu chuẩn được đúc kết từ các chuyên gia hàng đầu.

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi sơn

Là một giai đoạn cực kỳ quan trọng bởi vì nó sẽ quyết định chất lượng của công trình thi công. Sử dụng giấy nhám, giấy ráp đánh sạch sẽ những chỗ bị rỉ sét của bám trên bề mặt kim loại.

Bước 2: Thi công lớp sơn chống gỉ lên bề mặt

Sau khi hoàn thành việc pha sơn, người thi công sử dụng dụng cụ con lăn sơn hoặc chổi sơn hay súng phun sơn để sơn phủ lên bề mặt. Tiến hành phủ lớp sơn chống rỉ lên khắp bề mặt được thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ hoàn thiện

Sau khi để lớp sơn chống gỉ sét đầu tiên đã khô sau từ 1- 2h, chúng ta tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ hai.

Sau khi đạt được lớp sơn như ý. Chúng ta tiến hành kiểm tra lỗi trên bề mặt. Tiếp đến, ta sẽ sơn lớp sơn phủ cuối cùng trong quá trình thi công rồi tiến hành lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng.

Lời kết

Trên đây là một vài ví dụ về các hãng cung cấp sơn chống gỉ tốt nhất và chất lượng nhất. Ngoại ra bạn cũng thể tìm hiểu thêm thông tin về sơn chống gỉ loại nào tốt, sơn chống gỉ cho kim loại, sơn chống gỉ màu ghi, sơn chống gỉ epoxy, sơn chống gỉ sét jotun, sơn chống gỉ màu xám, giá sơn chống gỉ đại bàng, giá sơn chống gỉ sắt thép … bắng cách lấy những từ khóa này gỏ vào google hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

MAI THIÊN PHÚC - PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MAI THIÊN PHÚC tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin chi tiết về sơn chống gỉ sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian tới. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất được hỗ trợ tư vấn cũng như nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất của Đại lý sơn 247 nhé!