Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

Sơn nội thất màu nào đẹp ?

Sơn xây dựng và cụ thể là sơn nhà hiện nay thường được chia làm hai loại chính dựa trên địa điểm sơn. Đó chính là sơn nội thất và sơn ngoại thất. Nếu như sơn ngoại thất được nhiều người quan tâm về tính năng chịu được tác động của thời tiết, môi trường… thì sơn nội thất lại đề cao tính trang trí. Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa sơn ngoại thất không cần đẹp. Vậy thì sơn nội thất màu nào đẹp? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những màu sắc ấn tượng đang được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

Sơn nội thất màu xanh dương

Cả một bầu trời, hay là đại dương mênh mông sẽ có trong không gian sống của bạn. Đó chính là những gì mà màu sơn nội thất này mang lại. Nếu người dùng phân vân lựa chọn màu sơn nội thất thì đây là gợi ý hoàn hảo. Bạn chỉ cần lưu ý cách phối màu, chọn đồ và trang trí nội thất chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà của bạn hoàn mỹ hơn rất nhiều. Khi lựa chọn màu sơn nội thất là gam màu xanh dương thì các bạn cũng nên chọn màu phụ là màu trắng hoặc các màu tươi, nhạt, để tạo sự cân bằng cho không gian sống.

Sơn nội thất màu xám

Một không gian sống mang màu sơn nội thất xám sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những người dùng sở hữu ngôi nhà với kiến trúc hiện đại. Sự sang trọng vốn có trong màu sơn xám đã không còn phải bàn cãi nhiều. Chỉ cần biết sử dụng một số gam màu tối để nhấn nhá cho không gian sống thì chắc chắn ai đến nhà chơi cũng phải ấn tượng với cách chọn màu sơn nội thất của bạn.

Sơn nội thất màu đỏ hoặc cam

Đỏ hoặc là cam là hai gam màu sơn nội thất thuộc gam màu nổi bật và khá nóng. Vì vậy nếu muốn giảm đi tính nóng của hai gam màu này để sử dụng cho không gian sống của bạn, thì bạn cần phải chú tâm việc sơn nội thất như thế nào cho hợp lý. Đặc biệt là đừng quên kết hợp những gam màu nhạt, trầm để trung hòa màu sắc, tạo nên sự hài hòa cho không gian sống của bạn.

Sơn nội thất trắng tinh khôi

Một trong những màu sơn nội thất từ trước đến nay chưa bao giờ phải lo lỗi mốt hay là bị lỗi thời, chính là màu sơn trắng. Sự tinh khôi vốn có của màu sơn là điều mà nhiều khách hàng cần cho không gian sống tinh tế, sang trọng và sáng sủa. Màu sơn nội thất trắng cũng không kén kiến trúc nhà hiện đại hay cổ kính, hay bán cổ kính… Vì nó phù hợp với tất cả những kiến trúc khác nhau. Là sự lựa chọn rất an toàn cho tất cả các khách hàng.

Sơn nội thất màu vàng

Cùng với những gam màu sơn nội thất kể trên, các bạn cũng còn một gợi ý nữa đó chính là màu sơn vàng. Đây được cho là màu của đại cát, đại vượng, thu hút tiền tài… Vì thế rất nhiều người muốn sử dụng sơn nội thất có màu này. Tuy nhiên các bạn cũng nên nhớ, nếu không biết cách tạo điểm nhấn thì màu vàng dễ khiến không gian sống của bạn bị nhạt nhòa, tẻ nhạt, nhàm chán… Vì vậy hãy kết hợp với màu sơn nổi bật ở một số địa điểm trong không gian sống, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao hơn về tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm thông tin về sơn nội thất dulux, sơn nội thất maxilite, sơn nội thất cao cấp, giá sơn nội thất, bảng màu sơn dulux, sơn nội thất nào tốt, sơn dulux lau chùi hiệu quả, sơn dulux easy clean …. và những hãng sản xuất sơn bằng cách gỏ những từ khóa này vào google. Bạn muốn không mất thời gian và nhanh nhất thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153