• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Giới thiệu

  1. - Cập nhật:
  2. 5,068

Công ty TNHH TM DV Mai Thiên Phúc là Công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, nhằm đem lại những sản phẩm đạt chất lượng cho nhưng công trình xây dựng, cơ sỡ hạ tầng…

Công ty TNHH Mai Thiên Phúc là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Mai Thiên Phúc đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia cung cấp những dòng sơn đạt chất lượng cho các công trình xây dựng, tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với hệ thông phân phối rộng khắp địa bàn Hồ Chí Minh, cũng như mối quan hệ tốt với Công ty sản xuất, Mai Thiên Phúc hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sơn cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Mai Thiên Phúc là nhà phân phối chính thức của hơn 20 dòng sơn với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như : Sơn ICISơn EXPOSơn KOVASơn KCCSơn SPECSơn SEAMESTER …. Ngoài ra còn có những dòng sơn chuyên dụng phục vụ cho ngành công và ngư nghiệp như : Sơn Chống Rỉ, Sơn Tàu Biển, Sơn Gỗ, Sơn Công Nghiệp, Sơn Giao Thông, Sơn Epoxy

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường phân phối sơn và cung cấp vật liệu liên quan đến ngành xây dựng. Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công.

Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy đến với dailyson247.com để có được những sản phẩm tốt nhất với màu sắc đẹp nhất cho ngôi nhà và công trình của bạn.

dailyson247.com “Sơn đẹp mỗi ngày”