• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tìm hiểu về sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

  1. - Cập nhật:
  2. 5,414

Nhắc đến những sản phẩm sơn thông dụng như sơn xe, sơn nhà hay sơn gỗ… thì nhiều người không lấy gì làm lạ. Nhưng khi hỏi về sơn kẻ vạch bãi đỗ xe thì chắc chắn sẽ có nhiều thông tin bổ ích mới lạ mà khách hàng muốn quan tâm. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem loại sơn này có gì đặc biệt và có những ưu điểm như thế nào trong bài viết này nhé!

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe là gì ?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của loại sản phẩm này. Cũng thuộc sản phẩm về sơn, nhưng sơn kẻ vạch bãi đỗ xe lại có những đặc tính riêng biệt để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Chúng ta tạm hiểu sơn kẻ vạch bãi đỗ xe là loại sơn EPOXY KLC chịu axit, chống axit, có khả năng chống ăn mòn nền sàn bê tông, đồng thời chống thấm, chống trượt…. Là loại sơn giao thông được dùng phổ biến có gốc cao su hóa, sơn gốc nước, sơn nguội gốc nhựa, sơn gốc dầu hoặc là loại sơn dẻo nhiệt.

Thông số kỹ thuật của sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

– Màu sắc: Màu trắng pha lẫn màu vàng.

– Kích thước: Rộng chừng 100 mm.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Bảo hành: 12 tháng.

Công dụng của sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

–  Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe được sử dụng để sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí đỗ xe máy hay là ô tô…

–  Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng nhằm mục đích phân luồng giao thông trong các bãi gửi xe và để chỉ dẫn giao thông tránh gây nguy hiểm cho người điểu khiển. Hiểu đơn giản là nhằm báo hiệu cho những người tham gia giao thông đi lại cũng như đỗ xe theo đúng quy định và sự phân luồng đã vạch sẵn.

Ứng dụng sơn kẻ vạch đường

–  Sơn vạch kẻ bãi đỗ xe thường được ứng dụng tại các bãi đỗ xe thấp tầng hoặc là cao tầng.

– Cụ thể như bãi đỗ xe tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, chung cư, văn phòng, siêu thị, nhà ga, bến xe, trung tâm thương mại…

– Do đặc điểm chung của tầng hầm là không gian khá tối nên việc sử dụng hệ sơn epoxy phản quang là lựa chọn hoàn hảo. Mức phản quang 30 % rất phù hợp cho các tầng hầm để bãi đỗ xe.

Ưu điểm của sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

– Sơn giao thông kẻ vạch bãi đỗ xe có khả năng chịu trọng lực, và chịu mài mòn với độ ma sát cao của các phương tiện như ô tô, xe máy khi ra vào.

– Chống bám bụi bẩn cực tốt

– Khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn

– Có độ bền cao cũng như độ thẩm mỹ tốt và rất bền màu với thời gian

Mua sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ ở đâu ?

Với những tính năng ưu Việt và ứng dụng rộng rãi như vậy, các bạn sẽ muốn lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. Và Đại lý sơn 247 chính là nơi để các bạn có thể an tâm mua sơn kẻ vạch bãi đỗ xe chất lượng, chính hãng với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn các sản phẩm sơn ở đây, người dùng không chỉ mua được sản phẩm giá rẻ mà còn chất lượng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn của hàng chính hãng. Muốn mua sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ chỉ có thể đến Đại lý sơn 247 mà thôi.