• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sơn ngoài trời loại nào tốt ?

  1. - Cập nhật:
  2. 4,258

Khi có nhu cầu sử dụng sơn ngoại thất, nhiều khách hàng sẽ phân vân về câu hỏi sơn ngoài trời loại nào tốt ? Vì vậy mà chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây. Chắc chắn với những thông tin bổ ích như vậy sẽ giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn khi có nhu cầu sử dụng sơn ngoại thất.

Với câu hỏi sơn ngoài trời loại nào tốt nhất câu trả lời là rất chủ quan. Vì trong vô vàn thương hiệu trên thị trường sơn hiện nay người dùng này sẽ thích dòng sản phẩm này, người dùng kia lại chỉ thích dòng sơn ngoại thất khác…. Thế nhưng, nếu bạn nắm bắt được các tiêu chí để chọn sơn ngoài trời chất lượng thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn đôi phần. Các tiêu chí để lựa chọn sơn ngoài trời được khái quát bằng những gạch đầu dòng dưới đây:

– Thành phần sơn an toàn và thân thiện với con người và môi trường sống xung quanh.

– Sơn có độ chống thấm cao.

– Có khả năng ngăn chặn sự xâm hại của nước khi được bịt kín mọi kẽ hở tường.

– Có độ che phủ tốt.

– Có khả năng phòng chống được nấm mốc và các vi khuẩn gây hại khác.

Ngoài thắc mắc sơn ngoài trời loại nào tốt thì các bạn cũng cần phải lưu ý để có thể chọn được sơn ngoài trời chất lượng.

– Bạn nên chọn sơn có thương hiệu uy tín trên thị trường bởi hiện nay. Tránh mua phải những dòng sơn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

– Chọn sơn cũng lưu ý đến giá thành để có thể chọn được dòng sơn chất lượng tốt vớ giá thành ưu đãi.

Qua những gợi ý về câu hỏi sơn ngoài trời loại nào tốt kể trên chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho các bạn thương hiệu sơn ngoại thất hàng đầu hiện nay. Dòng sản phẩm này đang rất được người dùng Việt ưa chuộng. Đó chính là dòng sơn ngoài trời Kova. Không đơn giản mà trong rất nhiều dòng sơn ngoài trời, Kova lại trở thành cái tên số 1 trên thị trường sơn Việt như vậy. Lý do mà nó ‘’ngốn’ khách hàng đó là sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

– Bám dính tốt: Sơn ngoài trời Kova có khả năng bám dính tốt, vì vậy sẽ giúp bề mặt sơn không bị bong tróc làm mất mỹ quan của công trình.

– Chống cháy tuyệt vời: Đây là loại sơn chống cháy hệ nước, có tên là sơn chống cháy nano được làm từ vỏ trấu. Sẩn phẩm sử dụng công nghệ nano từ vỏ trấu đầu tiên trên thế giới được công ty Kova sản xuất thành công. So với những loại sơn chống cháy trên thị trường, sơn ngoài trời Kova có thể chống cháy ở nhiệt độ 800 – 1200 độ C và đặc biệt là khi cháy không gây ra ngộ độc.

– Sơn sạch, an toàn cho người dùng: Sơn này không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,… đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Thích hợp với khí hậu Việt Nam: Sơn ngoài trời Kova hoàn toàn được nhiệt đới hóa, có khả năng thích ứng với khí hậu nắng mưa kéo dài như ở Việt Nam.

– Sắc màu đa dạng: Không những chất lượng và có nhiều tính năng ưu Việt, sơn ngoài trời Kova còn có bảng màu với hơn 1000 màu sơn đa dạng khác nhau để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Màu sắc của sơn ngoại thất Kova luôn sáng bóng, mịn, đều màu và bền với thời gian.