• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tìm hiểu về bảng giá thi công sơn

  1. - Cập nhật:
  2. 4,009

Bên cạnh chất lượng dịch vụ hay sản phẩm sơn thì người dùng còn quan tâm đến giá cả sản phẩm cũng như bảng giá thi công sơn khi muốn thi công công trình. Có rất nhiều mức giá khác nhau được đưa ra dựa theo diện tích thi công, độ khó khi thi công, dòng sơn sử dụng khi thi công hay là những yêu cầu khác của khách hàng trong quá trình thi công mà có những định mức khác nhau. Những thông tin về bảng giá sơn thi công dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn có định mức nhất định trước khi tiến hành lựa chọn gói dịch vụ thi công sơn.

Đầu tiên bạn cũng nên hiểu một điều, tiền công của thợ thi công phụ thuộc vào diện tích và thực tế bề mặt sơn. Ngoài ra còn những yêu cầu phụ khác mà thợ thi công sơn sẽ có những đòi hỏi khác nhau về giá cả công trình. Mỗi một đơn vị có dịch vụ thi công sơn khác nhau lại có những mức giá khác nhau. Và thông thường bảng giá thi công sơn cũng chỉ mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi, giao động lên xuống tùy vào từng điều kiện cụ thể.

Có những đơn vị nhận thi công sơn với mức tiền là 15.000 / m2, những cũng có đơn vị nhận 30.000 / m2, tùy theo từng điều kiện cụ thể đi kèm và phát sinh trong quá trình thi công sơn. Vì sao lại có sự chênh lệch đáng kể đối với bảng giá thi công sơn như vậy? Phần tiếp theo đây sẽ là những lời giải đáp thắc mắc.

Sơn nhà có 2 mức giá

Thứ nhất thi công sơn nhà mới: Hiểu đơn giản là nhà chưa sơn lần nào, thì người thợ sơn sẽ mất nhiều công hơn và lâu hơn so với việc tiến hành lăn sơn tường cũ. Vì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau trước khi tiến hành lăn sơn như bả mattit hay là chà nhám và lăn sơn lót, lăn sơn màu….. vì vậy mà mức bảng giá thi công sơn dao động cho làm mới là từ 25.000/m2 đến 30.000…Với những căn biệt thự thì bảng giá thi công sơn có thể thay đổi đôi chút, vì biệt thự nhiều hoa văn, họa tiết và chỉ nẻo…

Thứ hai sơn tường cũ: Người thợ sơn sẽ giảm bớt được chi phí cho thời gian bỏ ra để tiến hành công đoạn đánh giấy giáp tường vì nó sẽ không còn vất vả như lúc lăn tường mới. Đặc biệt là lúc tiến hành lăn sơn cũng nhanh hơn vì bề mặt tường cũ sẽ không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên nếu tính theo bảng giá thi công sơn thì tiền công sơn sẽ giảm cho công đoạn thi công bề mặt tường cũ.

Nếu bề mặt nhà bạn không bị bong tróc, ố mốc thì bạn có thể thuê thợ với mức giá 15.000 /m2, nếu ố mốc, bong tróc thì giá thêm 1 vài nghìn nữa, còn tùy vào điều kiện cụ thể.

Ngoài ra, bảng giá thi công sơn còn phụ thuộc vào khối lượng m2 của từng công trình cụ thể:

Ví dụ như: Đối với khối lượng từ 200 – 500 m2 khi tiến hành sơn tường mới thì mức giá giao động khoảng 30.000 /m2, nhưng khi thi công sơn từ 600 – 1000 m2 thì mức giá 25.000 / m2….

Khối lượng từ 200 – 400 m2 cho việc sơn lại tường thì lại ở mức giá 18.000 /m2, còn trên 500 m2 thì giá lại là 15.000/m2. Hiểu đơn giản là diện tích càng nhiều thì giá lại càng giảm.

Trên đây là những thông tin tham khảo. Để biết thông tin rõ hơn về bảng giá thi công sơn,  chi tiết hơn hoặc muốn công ty chúng tôi báo giá sơn nhà trọn gói, giá thi công sơn nước tphcm, báo giá nhân công sơn bả, báo giá thi công sơn bả, giá nhân công sơn nước, giá sơn tường các loại, giá thi công sơn nước, sơn nhà giá rẻ … Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty chúng tôi.