Mai Thiên Phúc phân phối sơn giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Trong những kiến thức sơn, không chỉ khách hàng quan tâm nhiều đến màu sắc sơn, loại sơn ngoại thất, sơn nội thất phù hợp cho công trình, hay quá trình thi công các sản phẩm sơn như thế nào…? Nhiều người dùng còn đặc biệt quan tâm đến dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu như bạn cũng đang trong lúc muốn tìm hiểu về dịch vụ này thì hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin chi tiết dưới đây.

  Điểm 10 cho chất lượng

  Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi muốn điểm qua cho các bạn khi lựa chọn dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp tại TPHCM là chất lượng của công trình. Có lẽ đây cũng là tiêu chí mà tất cả các khách hàng đều quan tâm. Vì nếu như thi công sơn không đạt tiêu chuẩn chất lượng thì chắc chắn đó không phải sự lựa chọn dịch vụ thi công thông minh.
  Như chúng ta đều biết, tại TPHCM, các dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp không thiếu. Chỉ cần gõ từ khóa là các bạn có thể tìm thấy rất nhiều những địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên hãy cân nhắc, lựa chọn dịch vụ có điểm 10 chất lượng.

  dich-vu-thi-cong-son-chuyen-nghiepDịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

  Giá cả phải chăng kèm nhiều ưu đãi

  Ngoài tiêu chí điểm 10 chất lượng thì dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp cũng rất cần những đơn vị có giá cả phải chăng. Điều này không chỉ thu hút được nhiều khách hàng mà còn đảm bảo công trình của bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ chi tiêu cho nhiều khoản khác nữa.
  Ngoài ra vấn đề ưu đãi tặng kèm khuyến mại… cũng là tiêu chí quan trọng để níu giữ khách hàng.Giúp khách hàng phần nào đánh giá được thái độ phục vụ chuyên ngiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên, từ đó tăng niềm tin cho dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp.

  Chế độ hậu mãi tốt

  Không chỉ cần có chất lượng, giá rẻ… mà dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp còn cần đến sự chăm sóc khách hàng tốt sau khi đã bàn giao.Ví dụ công trình hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thì cần phải có bảo hành, nếu có hư hại trong thời gian bảo hành thì phải phục vụ sửa chữa, nâng cấp… cho khách hàng một cách chu đáo. Như vậy mới xứng đang là nơi có dịch vụ tốt được nhiều khách hàng tin tưởng.
  Còn nếu làm ăn thiếu trách nhiệm, sau khi bàn giao công trình cho khách hàng là phũi tay bỏ đi thì chắc chắn đây không phải là địa chỉ có dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp mà bạn tìm kiếm. Đặc biệt là khi TPHCM có rất nhiều những cơ sở thiếu uy tín như vậy. Khách hàng cần phải thật tỉnh táo để lự chọn cho mình dịch vụ chất lượng nhất.

  Kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên

  Còn một tiêu chí nữa cũng không kém phần quan trọng để bạn đánh giá dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp chính là kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Nếu như những người trực tiếp thi công sơn co công trình nhà bạn mà tay nghề non yếu, dễ vấp phải những sai lầm to nhỏ khác nhau, thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ không bao giờ cho đó là dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế mà để đánh giá dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp hay không cũng rất cần đến kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên tại cơ sở.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Các tiêu chí chọn dich vụ thi công sơn chuyên nghiệp tại TP HCM này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153