• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt tốt nhất hiện nay

  1. 4,563

Là đơn vị hàng đầu trong việc thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt hiên nay. Mai Thiên Phúc chuyên thi công sơn giao thông nói chúng và sơn dẻo nhiệt nói riêng, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất từ các chủ đầu tư lớn nhỏ và đem lại sự hài lòng tuyệt đối về cách thi công sơn cũng như chất lượng sơn mang lại cho công trình.

Cách thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt đơn giản hiệu quả

Có lẽ các bước thi công sơn nhà hay sơn gọi tên khác là sơn tường đã quen thuộc với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khi đưa ra cụm từ thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt thì nhiều người còn khá lạ lẫm. Điều này cũng khá dễ lý giải vì đây là dòng sơn chuyên dụng nên có lạ đối với người dùng cũng không phải điều lạ. Để giúp hiểu rõ hơn về cách thi công dòng sơn này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

thi-cong-son-ke-vach-deo-nhiet-tot-nhat-tai-mai-thien-phuc

Tìm hiểu qua về sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Đối với công trình giao thông: Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt phục vụ giao thông cụ thể là kẻ đường được coi như một loại biển báo đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giúp phân chia các phần đường cũng như làn đường và hướng dẫn giao thông. Điều này sẽ giúp các phương tiện di chuyển theo đúng vị trí của mình đảm bảo an và giao thông thông suốt.

Đối với các công trình nhà xưởng: Nếu muốn thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt thì bạn cũng cần tìm hiểu qua một số công dụng của sản phẩm. Không chỉ có vai trò quan trọng đối với công trình giao thông, trong các công trình nhà xưởng sơn kẻ vạch đem lại nhiều lợi ích thiết thực như: Giúp người dùng phân chia lối đi lại, khu vực sản xuất, phân chia các máy móc thiết bị cũng như các khu vực hàng hóa.  Nhờ có sơn kẻ vạch dẻo nhiệt nên sẽ giúp các phương tiện và con người di chuyển một cách dễ dàng nhờ đó mà các khoảng cách không gian được tận dụng tối ưu. Các sản phẩm, hàng hóa được phân chia gọn gàng, ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Các sản phẩm sơn kẻ vạch

Cách thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt với mỗi dòng sản phẩm lại có những điểm lưu ý riêng. Trong sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại các sản phẩm sơn kẻ vạch cũng vì thế mà rất đa dạng về chủng loại. Người ta có thể tạm chia thành các sản phẩm như: sơn kẻ vạch gốc nước, sơn kẻ vạch gốc dầu, sơn kẻ vạch gốc cao su hóa . Kèm theo đó là sự xuất hiên của các sản phẩm nổi tiếng như: sơn Joton, sơn Seamaster… Tất cả các sản phẩm này phải phù hợp trên tất cả các bề mặt như nhựa đường, bê tông, vữa….

Phương pháp thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Phương pháp thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt: là loại bột nung chảy được sản xuất từ các thành phần nhựa nguyên sinh cùng với các hạt bi phản quang. Khi thi công lên các bề mặt cần thiết sẽ tạo ra đường kẻ có độ bám dính cao, thời gian khô nhanh và độ hao mòn thấp.

Hướng dẫn thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Bạn cần đảm bảo sử dụng các thiết bị lấy mực, đánh dấu đường kẻ theo đúng yêu cầu.

– Thi công lớp sơn lót kẻ vạch

– Sử dụng các lò nấu chuyên dụng gia nhiệt ở nhiệt độ từ 200-250°C tạo thành một hỗn hợp sệt đồng nhất, luôn được khuấy đều và giữ nhiệt.

– Các máy kẻ chuyên dụng sẽ được chứa đầy hỗn hợp, có khả năng giữ nhiệt đảm bảo hỗn hợp luôn ở trạng thái lỏng.

– Tiến hành hành kẻ vạch theo đúng vạch đã được định trước.

– Sau 5 giờ, hỗn hợp đã nấu phải kẻ hết

– Khi nồi nấu còn khoảng 1/3 nồi tiến hành đổ bột nấu tiếp để hạn chế sơn bị cháy sẽ làm biến đổi màu sau khi thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt.

– Hỗn hợp đã nấu bị thừa để khô bạn có thể tiến hành nấu tiếp vào lần sau nhưng chú ý không quá 3 lần.