• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Thi công sơn epoxy tại TPHCM

  1. 4,147

Bạn đang mong muốn tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích hơn về thi công sơn Epoxy tại TPHCM nhưng lại khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cấp tin chất lượng? Đại lý sơn 247 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo những thông tin thiết thực trong bài viết dưới đây về dịch vụ thi công sơn Epoxy.

Trước khi bạn tìm hiểu chi tiết hơn về thi công sơn Epoxy tại TPHCM thì hãy cùng tìm hiểu qua về những lưu ý cần biết để thi công loại sơn này hiệu quả nhất.

– Khi bạn thi công sơn epoxy nền cho công trình thì cần phải kiểm tra để chắc chắn đảm bảo bề mặt bê tông đạt tiêu chuẩn khi đúc sàn. Muốn được như vậy các bạn cần san lấp với thiết bị chuyên dụng giám sát chiều cao. Lưu ý khi trước khi tiến hành thi công sơn thì cần phải chú ý nền bê tông phải bằng phẳng và phần tầng bề mặt nhẵn và khô.

– Với các bề mặt bị ô nhiễm như bụi bẩn lâu ngày cần vệ sinh sạch trước khi tiến hành thi công sơn. Ngoài ra với các vết bẩn như dầu cần lau chùi sạch sẽ. Sau khi đã xử lý song các bụi bẩn thì các bạn có thể tiến hành làm khô bề mặt trước khi thi công sơn epoxy.

– Việc lấy cốt sàn cần thực hiện theo phương pháp đo mực nước chuẩn và tiến hành lấy cốt thấp nhất là cốt 0.

– Bạn lưu ý, phải chống thấm trước khi đổ bê tông nền công trình.

– Phải tưới nước cho sàn bê tông khoảng 1 tuần.

– Khi đổ bê tông lưu ý mác bê tông phải từ 250 trở lên.

– Nền nhà phải có các khe giản nở, bạn cần dùng máy xoa nền xoa toàn bộ để tạo độ phẳng.

– Sàn phải có khả năng hút nước và thoát nước đều, không bị ướt cục bộ.

Đây là những lưu ý của quá trình thi công sơn Epoxy tại TPHCM được nhiều đơn vị áp dụng. Ngoài ra cũng có nhiều các quy trình, công đoạn thi công sơn khác nhau mà các bạn có thể tham khảo. Vì mỗi một đơn vị thi công thì sẽ có những yêu cầu và đặc điểm riêng biệt. Vì thế các công đoạn cũng chỉ mang tính chất tương đối không phải ở điểm thi công sơn Epoxy tại TPHCM nào người ta cũng áp dụng nguyên một phương pháp thực hiện như vậy. Cũng vì thế mà nhiều người mới phải chú tâm tìm kiếm dịch vụ thi công sơn uy tín, tránh vấp phải những nơi có chất lượng không tốt ảnh hưởng đến công trình chung của bạn.

Để lựa chọn được nơi thi công sơn Epoxy tại TPHCM đảm bảo, các bạn cũng cần phải đầu tư một chút về mặt thời gian. Ngoài việc tìm hiểu kỹ về các quy trình sơn Epoxy thì những lưu ý để thực hiện thi công loại sơn này hiệu quả cũng nên phải biết. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những phương án khác ngoài việc tìm nơi thi công sơn tại TPHCM bằng cách lựa chọn các dịch vụ trọn gói trên thị trường hiện nay. Vì thế bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn được dòng sơn thích hợp lại không mất thì giờ để nghiên cứu các bước thi công sơn Epoxy.