• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Các loại sơn cửa sắt chất lượng hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 4,760

Bạn đang mong muốn có một danh sách các loại sơn cửa sắt chất lượng hiện nay để dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm thích hợp với mình. Chúng tôi sẽ chiều lòng khách hàng với 8 cái tên quen thuộc trên thị trường hiện nay, xứng đáng là lựa chọn của người dùng khi có nhu cầu sử dụng.

Sơn cửa sắt DULUX

Trong số các loại sơn cửa sắt tốt nhất hiện nay thì Dulux  là cái tên quen thuộc với hàng tá các ưu điểm vượt trội ‘kích thích’ người dùng. Ví dụ như điển hình trong danh sách sơn chất lượng, cao cấp và giá cả phải chăng. Dễ dàng lựa chọn với bảng màu sắc phong phú, độ bền bỉ ấn tượng, khả nắng chống hoen gỉ, kiềm hóa,… ấn tượng. Nhìn chung đây là lựa chọn thông minh dành cho người dùng.

Sơn cửa sắt NIPPON

Các loại sơn cửa sắt tốt không thể thiếu dòng sơn đến từ xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng trên thị trường Việt Nam này được. Với nhiều ưu điểm nổi trội như bền màu, thân thiện với môi trường, độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt và độ bao phủ tốt, mùi sơn nhẹ, và có khả năng chịu chùi rửa tốt…

Sơn cửa sắt KOVA

Sơn cửa sắt KOVA là một sự lựa chọn khiến bạn khó thể chối từ. Nổi tiếng là thương hiệu lâu đời cùng với hàng loạt các ưu điểm như: ít bám bụi, bạn có thể lau sạch các vết bám bẩn trên cửa sắt, khả năng bám dính tốt, chịu đựng ma sát ca, …. Sơn chịu được nắng mưa, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Sơn cửa sắt JOTUN

Sơn Jotun là một trong các loại sơn cửa sắt tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên trải nghiệm. Đến từ nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thị trường sơn quốc tế, người dùng Việt đang dần yêu thích sử dụng dòng sản phẩm này vì đây cũng là một dòng sơn tốt giá hấp dẫn và tinh tế với độ bóng cao và độ bền tuyệt hảo.

Sơn cửa sắt EXPO

Với sự đa dạng về màu sắc, sơn cửa sắt EXPO đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng. Vì thế đây cũng là lựa chọn xứng đáng để bạn thử trong số các loại sơn cửa sắt trên thị trường hiện nay nằm trong danh sách này.

Sơn cửa sắt CADIN

Đây là dòng sơn cao cấp và nó có nhiều tính năng vượt trội hơn những loại sơn thông thường khác cùng xét trong lĩnh vực sơn kim loại ví dụ như: thời gian khô nhanh, đa dạng về màu sắc, độ bám dính cao, thích hợp cho nhiều bề mặt kim loại khác nhau…

Sơn cửa sắt Đại Bàng

Đây là một thương hiệu quen thuộc của người dùng Việt nam. Cũng là một trong các loại sơn cửa sắt gây được ấn tượng tốt với người dùng. Sơn có thể dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời và có đặc điểm là không gây độc hại cho môi trường cũng như người lao động, màng sơn có tính năng cơ lý cao, chịu nước, bền kiềm, chịu nhiệt tốt.

Sơn cửa sắt Bạch Tuyết

Là loại sơn dầu của Việt Nam, nên được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Nó có chất lượng tốt với màng sơn bóng, chắc, rất thích hợp sử dụng trên nhiều bề mặt kim loại khác nhau, đặc biệt hơn nữa nó còn có khả năng chống chịu tốt với thời tiết.