Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Trong số các loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay, nhiều khách hàng không hề biết đến sự tồn tại và vai trò vô cùng quan trọng của các dòng sơn chống thấm. Vì chúng như một ‘ẩn sĩ’ âm thầm bảo vệ các công trình của bạn mà không được nhiều người biết đến. Vì thế trong biết viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại sơn chống thấm từ đó biết được vai trò và ưu điểm của nó, để sử dụng, chọn mua sản phẩm này dễ dàng hơn.

  Sơn chống thấm là gì ?

  Sơn chống thấm là dòng sản phẩm có khả năng kháng nước gốc Acrylic đúng như tên gọi của nó là ‘chống thấm’. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng tốt trên các bề mặt như: trần, sân thượng, tường bêtông, bể nước, xi măng, bể bơi, mái nhà…

  Để biết sơn chống thấm là gì và nó có đặc tính gì, bạn nhìn qua những hư hỏng có thể xảy ra cho ngôi nhà của mình mà sơn chống thấm có thể khắc phục chúng. Thẩm thấu nước mưa từ tự nhiên hay là những tác nhân bên ngoài từ môi trường, điều kiện tự nhiên khác như nắng gió, độ ẩm… dễ dàng làm cho ngôi nhà của bạn bị thấm dột hay kết cấu của ngôi nhà dễ bị phá huỷ từ đó sẽ gây ảnh hưởng không chỉ về mặt an toàn hay là tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của gia đình bạn.  Vì thế sơn chống thấm hiện nay ngày càng giữ vị trí trong quan và dường như là không thể thiếu trong nhiều công trình.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Sơn chống thấm như là chiếc là lá chắn bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng từ thời tiết. Sơn chống thấm là một hợp chất hoá học dạng nước và đặc biệt  nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, vì thế tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ mặt chủ được sơn… khỏi sự thẩm thấu nước từ bên ngoài vào, ngăn được tình trạng thấm dột. Sơn chống thấm có thành phần các chất không gây hại sức khoẻ,  an toàn cho mọi người. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí khi cách thực hiện chống thấm bằng sơn khá đơn giản, ít tốn thời gian.

  Cần lưu ý khi thi công sơn chống thấm

  Ngoài việc lưu ý làm sao để lựa chọn được sơn chống thấm chính hãng, sử dụng phù hợp với công trình của mình. Bạn cũng đừng quên phải lưu ý một số điểm dưới đây để tiến hành thi công sơn chống thấm đúng kỹ thuật, tạo nên lớp sơn không chỉ đẹp hoàn hảo mà còn bền bỉ với thời gian.

  – Sơn chống thấm cũng như hầu hết các loại sơn khác, bạn cần phải khuấy đều trước khi sử dụng.

  – Nên sử dụng rulô chịu dầu để thi công.

  – Trong lúc thi công, lăn dứt khoát, tránh lăn đi lăn lại nhiều lần.

  – Khi sơn lớp thứ 2 bạn cần phải bảo đảm thời gian sơn cách lớp để chúng kịp khô.

  – Phải đeo khẩu trang và kính bảo vệ mắt trong quá trình thi công.

  – Nên sử dụng sơn lót trước khi bạn sơn chống thấm để công trình thêm bền đẹp và hoàn mỹ hơn.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153