• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Thi công sơn nước tphcm giá tốt nhất tại Mai Thiên Phúc

  1. - Cập nhật:
  2. 4,254

Thi công sơn nước có khó hay không ?

Sơn nước là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưu chuộng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại sơn nươc khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khi đã lựa chọn được loại sơn nước thích hợp, các bạn sẽ quan tâm đến việc thi công sơn nước có khó hay không? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ những bước khi thi công dòng sản phẩm này cũng như cách thi công sơn nước sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!
thi-cong-son-nuoc-gia-re

Chuẩn bị tường nhà

Khi muốn thi công sơn nước, bạn cần phải đảm bào tường nhà có độ ẩm thích hợp.  Độ ẩm thích hợp nhất sẽ giúp tường ráo không quá ẩm, không quá khô. Nếu là thợ thi công sơn nước chuyên nghiệp họ sẽ sử dụng cảm nhận bằng giác quan để đánh giá độ ẩm của tường. Nhưng nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm để có thể đo độ ẩm tường nhà bằng giác quan thì có thể lựa chọn phương án sử dụng máy đo độ ẩm. Đây là cách nhanh nhất và chính xác để bạn đo độ ẩm tường một cách đơn giản.

Trét bột nước 1

Bước thử 2 để thi công sơn nước là bạn tiến hành tạo chân bột, hay còn gọi là trét bột nước lần 1.

Trét bột nước 2 Sau khi đã ttạo bề mặt bột đủ dày thì bạn tiến tới bước tiếp theo là xaả bột tạo độ phẳng mịn. Lớp bột trét thứ 2 này sẽ có độ dày không quá 1mm để giúp độ bám dính tốt hơn, đồng thời tránh hiện tượng bong tróc bột vì quá dày vì thi công trét bột quá 1mm.

Làm phẳng bề mặt bột trét tường

Đây là bước rất quan trọng khi thhi công sơn nước. Bạn cần phải lựa chọn phương án như giấy nhám, bàn chải,chổi…. chuyên dụng để xaả, tạo bề mặt láng mịn trước khi sơn.

Sơn lót cho tường nhà

Sau khi bề mặt đã được xử lý xong, các bạn tiến hành bước tiếp theo trong quá trìn thi công sơn nước. Đó là sơn lót, tùy theo điều kiện kinh tế cũng như điều kiện cụ thể của bức tường mà bạn tiến hành sơn 1 lớp hoặc 2 lớp. Công đoạn sơn sơn lót được ví như miếng băng keo 2 mặt, nằm giữa tạo liên kết cho bột trét và sơn phủ hoàn thiện. Bên cạnh đó, sơn lót còn có tác dụng giúp bề mặt trước khi sơn phủ đồng chất, tránh lệch màu khi sơn, bề mặt sơn phủ khi có tác dụng sơn lót này sẽ bóng hơn, cũng như giảm thiểu số lượng sơn phủ đáng kể, giúp lau chùi dễ dàng cũng như chống thấm hiệu quả.

Sơn phủ 2 lớp

Bề mặt sơn phủ là bề mặt tiếp xúc với tất cả các tác động xấu từ môi trường, vì thế cần sử dụng những sản phẩm sơn lót có các tính năng cao cấp chuyên dụng. Hiện nay các dòng sơn ngoại thất cao cấp đang rất được ưa chuộng với khả năng chống tia UV, chống ẩm mốc, bong tróc, chịu nhiệt… Để lựa chọn sơn phủ tốt thì những tính năng cao cấp này các bạn cần hết sức lưu ý. Đảm bảo chọn được sơn phủ thích hợp. Đây là bước hoàn thiện khi bạn thi công sơn nước, cũng là bước kết thúc quy trình, đánh giá chất lượng sơn của cả công trình sau quá trình thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhân công sơn nước, báo giá nhân công sơn bả, giá thi công sơn nước tphcm, báo giá sơn nhà trọn gói, báo giá thi công sơn bả, báo giá thi công sơn nước, báo giá bả matit …