• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
 1. Hotline:
 2. Email:

Sơn chịu nhiệt Jotun

  1. 3,120
  Liên hệ

Sơn chịu nhiệt là dòng sơn có thể chịu đựng ở nhiệt độ cao mà không bị biến dạng, ăn mòn hoặc han rỉ, nhiệt độ thường áp dụng để phân loại sơn chịu nhiệt là từ 200oC đến 1200oC. Là loại sơn dùng trong công nghiệp, là sơn dầu có gốc Silicone do đó có thể gọi sơn chịu nhiệt là sơn dầu chịu nhiệt hoặc sơn công nghiệp chịu nhiệt.

Sơn chịu nhiệt có công dụng bảo vệ bề mặt thiết bị để không bị tác động bởi nhiệt độ cao bên ngoài, không bị ăn mòn hay rỉ sét. Đồng thời sơn chịu nhiệt còn có công dụng trang trí tạo tính thẩm mỹ cho thiết bị. Dòng sơn công nghiệp chịu nhiệt còn có ưu điểm như có độ bám dính cao nên hỗ trợ khá tốt cho quá trình thi công, sản phẩm cũng dễ sử dụng.

Thiết bị sử dụng sơn chịu nhiệt cho bề mặt

Thiết bị sử dụng sơn chịu nhiệt cho bề mặt

Thương hiệu sơn Jotun

Sơn Jotun là thương hiệu có thời gian thành lập và hoạt động gần 1 thế kỷ, là thương hiệu lâu đời là đẳng cấp toàn cầu. Uy tín và chất lượng của các sản phẩm sơn Jotun nói chung và sơn chịu nhiệt Jotun nói riêng được minh chứng qua từng nấc thang phát triển của nhà sản xuất hàng đầu này.

Xuất xứ từ đất nước Na Uy qua hơn 90 năm phát triển thương hiệu sơn Jotun sở hữu 69 công ty và 36 nhà máy tại các khắp quốc gia trên thế giới. Riêng tại Việt Nam sơn Jotun đã có mặt hơn 20 năm và chiếm ưu thế trên thị trường bởi các sản phẩm sơn công nghiệp Jotun, sơn hàng hải Jotun, sơn trang trí Jotun… trong đó đặc biệt là các sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun đang dẫn đầu thị phần.

Sản phẩm sơn chống rỉ Jotun Resist 78 chịu nhiệt tại Mai Thiên Phúc

Tại Mai Thiên Phúc sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun nổi bật nhất là sơn chống rỉ Jotun Resist 78 hay còn gọi là sơn chịu nhiệt Jotun Resist 78.

Thông tin về sơn chịu nhiệt Jotun Resist 78

Sơn chịu nhiệt Jotun Resist 78 là sản phẩm sơn lót kẽm vô cơ ethyl silicate 2 thành phần đóng rắn nhờ độ ẩm. Có thành phần kẽm cao và đóng rắn nhanh nên sơn chịu nhiệt Jotun Resist 78 có hiệu quả chống ăn mòn tuyệt hảo được đánh giá cao trên thị trường.

Sơn chịu nhiệt Jotun Resist 78 thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon. Sản phẩm sơn chịu nhiệt này hợp chuẩn với tiêu chuẩn ASTM D520 type II về bột kẽm.

Sản phẩm sơn chịu nhiệt này phù hợp sử dụng cho các công trình môi trường biển, cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, thi công cầu, công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ.

Sơn chịu nhiệt của Jotun

Sơn chịu nhiệt của Jotun

Bảng giá và bảng màu sơn chịu nhiệt Jotun tại nhà phân phối Mai Thiên Phúc

Khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm Sơn chịu nhiệt Jotun Resist 78 có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Mai Thiên Phúc qua số điện thoại 0938535298. Bộ phận tư vấn sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun này cũng như thông tin về bảng giá và bảng màu.

Là công ty hoạt động vững mạnh trên thị trường sơn tại Việt Nam, Mai Thiên Phúc đảm bảo cung cấp các sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun đúng và đủ cho nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với nhà phân phối Mai Thiên Phúc qua các thông tin liên hệ như sau:

MAI THIÊN PHÚC - PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MAI THIÊN PHÚC tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Lưu ý khi sử dụng sơn chịu nhiệt

Để đảm bảo chất lượng của lớp sơn chịu nhiệt người thực hiện cần vệ sinh bề mặt thiết bị như chà lau vết bẩn hoặc vết rỉ sét, cùng với làm khô bề mặt cần sơn chịu nhiệt.

Khi môi trường đang mưa hoặc có độ ẩm từ 85% trở lên không nên tiến hành sơn chịu nhiệt. Sau khi thiết bị được sơn lớp sơn chịu nhiệt không được tiếp xúc với NaOH để lớp sơn không bị hủy hoại, làm vệ sinh dụng cụ sau khi hoàn thành.

Khi sơn cần mang đầy đủ đồ bảo hộ để không bị hít, nuốt, dính vào da hoặc mắt, các dụng cụ bảo hộ cần mang là bao tay, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc. Do sơn chịu nhiệt có gốc dầu nên tránh sơn tiếp xúc với lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao phòng cháy.

Để sơn chịu nhiệt xa tầm tay trẻ em và các nơi chứa thực phẩm. Nếu sơn bị đổ ra ngoài nên dùng các loại vật liệu như đất, cát để hút; dọn sạch sau khi sơn bị hút vào lớp vật liệu này. Không đổ sơn thừa ra ngoài môi trường, phải xử lý sơn thừa và thùng sơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thi công sơn chịu nhiệt

Thi công sơn chịu nhiệt

Sơn chịu nhiệt Jotun tại Mai Thiên Phúc là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng có nhu cầu về sơn công nghiệp chịu nhiệt cho công trình thi công của mình.