• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
 1. Hotline:
 2. Email:

Sơn lót

  1. 3,265
  Liên hệ
  1. 3,190
  Liên hệ
  1. 3,019
  Liên hệ
  1. 3,085
  Liên hệ
  1. 3,076
  Liên hệ
  1. 3,041
  Liên hệ
  1. 3,010
  Liên hệ
  1. 3,105
  Liên hệ
  1. 2,997
  Liên hệ
  1. 3,004
  Liên hệ
  1. 3,045
  Liên hệ
  1. 2,965
  Liên hệ
  1. 3,041
  Liên hệ
  1. 3,085
  Liên hệ
  1. 2,971
  Liên hệ
  1. 3,100
  Liên hệ
  1. 2,985
  Liên hệ
  1. 3,039
  Liên hệ
  1. 3,082
  Liên hệ
  1. 3,008
  Liên hệ
  1. 3,383
  Liên hệ
  1. 2,959
  Liên hệ
  1. 2,979
  Liên hệ
  1. 3,023
  Liên hệ
  1. 3,077
  Liên hệ
  1. 3,007
  Liên hệ
  1. 2,993
  Liên hệ
  1. 2,979
  Liên hệ
  1. 2,942
  Liên hệ
  1. 2,950
  Liên hệ

Bạn đang phân vân có nên sử dụng sơn lót không? Liệu sử dụng nó có hiệu quả hay chỉ là lãng phí. Công dụng như thế nào, có thật sự cần thiết. Sơn lót tường, sơn lót kim loại…là như thế nào. Rất nhiều và rất nhiều thắc mắc. Bạn hãy tham khảo bài viết này để giải đáp mọi nghi vấn. Đồng thời hiểu hơn tầm quan trọng của nó trong việc bảo vệ ngôi nhà mình.

Sơn lót - lớp sơn đầu tiên

Sơn lót – lớp sơn đầu tiên

Tổng quan về sơn lót

Sơn lót là loại sơn được sản xuất theo công thức chuyên biệt riêng. Là lớp sơn được quét đầu tiên lên bề mặt cần sơn. Làm cho bề mặt có độ bám dính, giúp lớp sơn phủ hoặc sơn màu bám chặt vào bề mặt.

Là lớp sơn kháng kiềm. Hỗ trợ làm cho bề mặt lớp sơn tiếp theo mịn màng. Bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi nấm mốc, vi khuẩn. Được sử dụng rất phổ biến như sơn lót tường, lót gỗ,…

Đặc điểm nổi bật

Tuổi thọ lớp sơn phủ có cao, bề mặt có mịn phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn đầu tiên. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc sơn nhà. Chúng ta cùng điểm qua một số công dụng hay đặc điểm nổi bật.

Đặc điểm nổi bật của sơn lót

Đặc điểm nổi bật của sơn lót

Tăng độ bám dính

Được gọi như là keo hai mặt, giúp kết dính giữa tường và lớp sơn phủ tiếp theo. Lớp kết dính càng chất lượng, càng chuẩn thì tuổi thọ cũng như chất lượng sơn phủ được tối ưu.

Kháng kiềm cao

Như chúng ta được biết thành phần xi măng và vôi có tính kiềm cao. Độ kiềm càng cao thì độ ẩm càng lớn. Nhờ có tính kháng kiềm của lớp sơn đầu tiên giúp bên trong và bên ngoài ngôi nhà không ẩm. Làm cho lớp sơn màu được bảo vệ, không bị bong tróc loang ố gây mất thẩm mỹ.

Kháng vi khuẩn, nấm mốc

Cũng giống như khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc là đặc tính nổi bật. Chống nước, ngăn chặn tác nhân xấu vi khuẩn, nấm mốc gây hại. Giữ cho bề mặt tư sáng bóng, bền màu, công trình lâu xuống cấp. Bảo vệ ngôi nhà, công trình bạn luôn sạch sẽ, an toàn.

Tăng độ mịn màng

Nhờ có lớp sơn để lót đầu tiên mà lớp sơn chính được bóng và dày. Từ đó độ mịn cũng được đảm bảo, lên màu đẹp đảm bảo chất lượng công trình. Làm cho ngôi nhà bạn đẹp hài hoà, sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao.

Phân loại sơn lót

Căn cứ vào bề mặt sử dụng mà ta có thể chia thành 2 loại như sau:

Sơn chống kiềm

Hay còn gọi là sơn lót tường, loại này sử dụng đối với tường nhà bằng bê tông. Làm lớp trung gian kết dính giữa tường và lớp sơn phủ tiếp theo. Có khả năng chống kiềm, chống ẩm mốc cho tường. Sơn chống kiềm được chia làm 2 loại là nội thất và ngoại thất.

Sơn chống kiềm

Sơn chống kiềm

Sơn chống gỉ

Đây là loại sơn được dùng cho bề mặt kim loại hay còn gọi là sơn lót kim loại. Là lớp sơn đầu tiên được quét trên bề mặt kim loại, thiết bị máy móc để chống gỉ. Sơn chống gỉ được chia làm 2 loại là sơn chống gỉ có gốc Alkyd 1 thành phần và sơn chống gỉ 2 thành phần.

Sơn chống gỉ

Sơn chống gỉ

Bảng màu sơn lót

Bạn luôn nghĩ rằng cũng có tên gọi là sơn, nên chắc chắn nó sẽ có một bảng màu. Với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú như những loại sơn khác. Nhưng không sơn lót thường được nhà sản xuất với màu trắng ngà. Màu trắng ngà giúp không làm ảnh hưởng đến màu của lớp sơn phủ lên nó.

Sơn lót thông thường có màu trắng ngà

Sơn lót thông thường có màu trắng ngà

Có màu trắng nên nhiều người dùng sơn trắng thay thế cho sơn lót nhằm tiết kiệm chi phí. Đây là một sai lầm cần tránh khi tiến hành sơn.

Bảng giá sơn lót

Sau đây là một số dòng sản phẩm đang được bán tại đại lý sơn 247. Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cập được nhật mới nhất.

Bảng giá sơn lót cập nhật mới nhất

Bảng giá sơn lót cập nhật mới nhất

Bảng giá trên có thể thay đổi theo thời điểm và số lượng. Để có thông tin giá chính xác và mới nhất bạn liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Top 5 loại sơn lót được dùng phổ biến hiện nay

Người Việt ngày càng hiểu được tác dụng tuyệt vời của sơn đầu tiên làm lớp lót. Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với những thương hiệu khác nhau. Cùng Mai Thiên Phúc điểm qua một số loại được dùng phổ biến.

Sơn lót Dulux

Cả 2 dòng nội và ngoại thất của hãng Dulux đều mang lại chất lượng đáng chú ý. Dòng sơn chống kiềm bên ngoài, chống lại sự kiềm hoá của xi măng và nước mưa. Bảo vệ lớp sơn màu giữ được thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dòng sơn chống kiềm bên trong của Dulux luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sơn lót Dulux

Sơn lót Dulux

Sơn lót MyKolor

Là dòng sơn được nhiều người Việt biết đến và tin dùng. Khả năng chống kiềm, chống ẩm, nước tốt. Tăng độ bám dính và làm cho lớp sơn phủ ngoài mịn màng giữ màu tốt. Luôn nhận được sự  tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng.

Sơn lót MyKolor

Sơn lót MyKolor

Sơn lót Spec

Là sản phẩm thuộc hãng sơn uy tín 4 oranges, bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Sản phẩm có tính kháng kiềm, chống nấm mốc và nước tốt. Đa dạng về mẫu mã, mang đến cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn.

Sơn lót Spec

Sơn lót Spec

Sơn lót Oexpo

Mệnh danh là dòng sản phẩm an toàn sức khỏe. Ngoài chức năng là siêu kháng muối và kháng kiềm. Thành phần của sơn Oexpo không chứa chất gây độc hại, không chứa những chất gây ảnh hưởng sức khoẻ. Xứng đáng là dòng sản phẩm của thương hiệu 4 oranges nổi tiếng.

Sơn lót Oexpo

Sơn lót Oexpo

Sơn lót Boss

Là sản phẩm thuộc dòng sơn Boss, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Mang đầy đủ tính năng của một loại sơn lót thông dụng. Có khả năng kháng kiềm, kháng khuẩn, có độ bám dính cao, mang lại sự tối ưu.

Sơn lót Boss

Sơn lót Boss

Địa điểm mua sơn lót chuẩn chính hãng

Quá nhiều loại kèm quá nhiều nơi bán, điều này cũng gây hoang mang cho khách hàng. Bạn không biết đến địa điểm nào để có thể chọn được loại sơn chính hãng phù hợp với tình hình của mình. Bạn yên tâm đại lý sơn 247 Mai Thiên Phúc luôn là một lựa chọn sáng suốt của bạn.

Đại lý sơn 247 Mai Thiên Phúc

Đại lý sơn 247 Mai Thiên Phúc

Được biết đến là đại lý cấp 1 của nhiều hãng sơn nổi tiếng. Mai Thiên Phúc cung cấp những dòng sơn lót chính hãng như: Dulux, Spec, Jotun, Boss…Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Đến với đại lý sơn 247 bạn sẽ được giải thích mọi thắc mắc mà bạn từng băn khoăn về sơn.

MAI THIÊN PHÚC - PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MAI THIÊN PHÚC tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Sau khi tham khảo qua bài viết, bạn đã biết được công dụng cũng như lợi ích tuyệt vời của sơn lót. Sơn lót tường, sơn lót kim loại là gì. Tăng độ bám dính, chống kiềm, chống gỉ kháng khuẩn là khả năng đặc trưng của dòng sơn này. Bạn đừng bỏ qua lớp sơn này trong ngôi nhà của bạn nhé. Hãy cùng đại lý sơn 247 Mai Thiên Phúc chọn ra dòng sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé!