Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Bạn có đang thắc mắc quy trình thi công sơn chống thấm gồm bao nhiêu bước hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn,  hãy cùng tìm hiểu ngay để dễ dàng hơn trong quá trình sơn chống thấm ở công trình nhà mình nhé !

  thi-cong-son-chong-tham-ho-boi-nha-dan-dung-gia-tot-chat-luong-cao

  Bước 1: Tiền hành vệ sinh và chuẩn bị bề mặt

  Với bề mặt tường mới thì bước 1 trong quá trình thi công sơn chống thấm sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Cụ thể các bạn cần phải thực hiện một số bước như:

  – Độ ẩm tường phải dưới 16% (theo máy đo độ ẩm ProtiMeter).

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  – Dành đủ thời gian khô hoàn toàn và đủ thời gian bảo dưỡng (từ 21-28 ngày).

  – Dùng đá mài, mài tường để loại bỏ các tạp chất. Ngoài ra, mài tường tạo độ phẳng tương đối cho bề mặt tường.

  – Dùng giấy nhám thô ráp lại bề mặt và vệ sinh bụi bẩn bằng máy nén khí, chổi quét hoặc dẻ sạch thấm nước.

  – Nếu tường quá khô, trước khi tiến hành công đoạn bả matít thì nên làm ẩm tường bằng cách dùng Rulo lăn qua tường với nước sạch tạo độ ẩm vừa đủ.

  Với bề mặt tường cũ thì bạn cần lưu ý để xử lý tốt , giúp quá trình thi công sơn chống thấm đảm bảo kỹ thuật hơn.

  – Cần rửa sạch các loại rêu, nấm mốc, tảo, lớp sơn cũ bị bong tróc và bụi cũng như các tạp chất cũ….bằng máy phun nước sạch áp suất cao. Sau dó tiến hành xử lý các khu vực bị nấm mốc, tảo nấm bằng dung dịch thích hợp nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt tường tốt nhất.

  – Bên cạnh đó, cạo bỏ toàn bộ lớp sơn các lớp này đã mất độ bám dính, vệ sinh sạch và để khô trước khi thi công sơn bả.

  Bước 2: Tiến hành bả Mastic

  – Dùng một trong các loại bột bả của trộn theo tỉ lệ cho phép của nhà sản xuất. Khuấy trộn thật đều cho đến khi các thành phần bột liên kết lại với nhau ở dạng bột dẻo rồi mới tiến hành bả matits lần 1. Khoảng 2 giờ sau thì lớp bả matits lần 1 sẽ khô và dùng giấy nhám loại vừa làm phẳng bề mặt.

  – Sau 24 giờ dùng loại giấy nhám mịn, giáp phẳng bề mặt. Tiền hành bước thi hành sơn chống thấm tiếp theo là công đoạn bả matits lần 2. Lúc thi công bạn bả sửa tối đa 2 lần vào những chỗ lồi lõm sau và vệ sinh bề mặt tường đã bả. Để khô bề mặt tường đã bả sau 24 giờ và tiến hành sơn các bước thi công sơn chống thấm tiếp theo.

  Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót

  – Dùng Rulo hay máy phun thông thường sơn một lớp sơn lót chống thấm và chống kiềm hoá cho Tường nhà. Có thể pha thêm tối đa 10% dung môi thích hợp theo thể tích trong quá trình thi công. Bạn nên nhớ khi thi công sơn, lớp sơn trước cách lớp sau 1 đến 2 giờ.

  Bước 4: Sơn phủ hoàn thiện

  Cuối cùng là bước hoàn thiện công đoạn thi công sơn chống thấm. Bạn hãy dùng Rulo hay máy phun sơn hoặc dụng cụ sơn thông thường tiến hành sơn phủ bảo vệ với màu sắc sơn phù hợp đã được lựa chọn.Có thể pha thêm tối đa 10% dung môi (nước sạch) theo thể tích trong quá trình thi công. Khi tiến hành sơn phủ cũng lưu ý lớp sơn trước cách lớp sau cách nhau từ 2-3 giờ. Sau khi đã thi công sơn xong thì nên nhớ rửa sạch dụng cụ thi công bằng dung môi thích hợp.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153