Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Trên thị trường hiện nay sơn nước đang là dòng sản phẩm chiếm được cảm tình nhiều nhất của người dùng. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, các loại sơn nước hiện nay càng được khách hàng yêu thích hơn. Vì thế cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến dòng sản phẩm này mà khách hàng muốn Đại lý sơn 247 tư vấn. Trong đó phải kể đến thắc mắc thi công sơn nước có khó hay không. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi dưới đây.

  Thi công sơn nước có khó hay không ?

  Nếu như các bạn hỏi thi công sơn nước có khó hay không thì chúng tôi xin được trả lời là vừa khó vừa dễ. Nó khó đối với những ai không có kinh nghiệm thi công sơn, mới bắt đầu tập sơn, biết đến việc lăn sơn lần đầu… Nhưng nó lại là công việc rất đơn giản đối với những người đã từng trải nghiệm công việc này. Và tất nhiên với những người thi công sơn chuyên nghiệp thì công việc này lại dễ dàng như ‘ăn cơm ngày hai bữa’.

  Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi khuyên các bạn chưa sơn lần nào muốn tìm hiểu việc thi công sơn nước từ bỏ nguyện vọng của mình. Vì thực tế các bạn chỉ cần đọc qua các bước thi công sơn cũng như thử trải nghiệm 1-2 lần có thể tự rút ra được kinh nghiệm và có được công trình như ý.

  Cách thi công sơn nước đơn giản

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  – Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi thi công sơn nước bạn nên lưu ý bước chống thấm trước khi dùng mastic rồi mới đến thi công sơn nước. Về lâu dài có chống thấm hay không sẽ uyết định trực tiếp đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

  – Bạn lưu ý cần để tường khô rồi mới dùng Mastic hoặc sơn lót để thi công cho chất lượng tốt hơn. Không nên vội vàng đốt cháy giai đoạn để tiết kiệm thời gian hay là kinh phí khi thi công sơn nước để đảm bảo kết quả tốt nhất.

  – Hoàn thiện lớp Masttic phẳng xong, phải lau bằng khăn ẩm, làm sạch bụi bằng các xả nhám, bước này còn quan trọng hơn rất nhiều khi bạn muốn lăn sơn bóng. Khi bề mặt được nhẵn mịn thì sơn sẽ bám chặt và có độ bền cao hơn.

  – Bạn cũng cần phải lưu ý xử lý bề mặt đối với những bức tường đã bị bong tróc, phồng rộp đã có lớp sơn cũ hoặc dán giấy tường…. Nếu bạn không tiến hành xử lý bề mặt mà lại tiến hành bỏ mặc để lăn sơn nước lên thì chắc chắn lớp sơn sẽ khó dính với bề mặt tiếp xúc và đường nhiên không được đều màu và mịn màng.

  – Khi thi công sơn nước, bạn cần lưu ý nếu sơn bị đặc lại trong quá trình thi công thì có thể pha thêm 5 % nước, nên nhớ thi công luôn khi mới pha sơn hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn cũng nên nhớ, tuyệt đối không được thêm nước vượt quá mức quy định, sẽ không đảm bảo chất lượng của màng sơn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

  –  Sơn nước cần có thời gian để khô tự nhiên bạn không nên để sơn bị khô ép hoặc ẩm ướt… Như vậy lớp sơn dễ bị phồng rộp, bong tróc nếu gặp nhiệt độ quá cao, còn sẽ ẩm thấp lâu khô hơn, loang màu nếu bị ảnh hưởng bởi nước…

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153