Mai Thiên Phúc phân phối sơn giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có nên thi công sơn bằng súng phun ?

  ‘Công cụ lao động quyết định năng suất lao động’ là câu nói nêu bật vai trò của việc lựa chọn công cụ hỗ trợ sao cho phù hợp với quá trình lao động. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc vì sao nên thi công sơn bằng súng phun thì những lý do dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lựa chọn chính xác này của mình.

  Tăng hiệu suất làm việc của thợ sơn lên từ 5-7 lần

  Con lăn rulo khi được sử dụng để lăn sơn sẽ tốn cực kì nhiều thời gian, với máy phun sơn quý khách chỉ cần cắm ống hút sơn vào thùng sơn sau đó cầm súng phun sơn xịt lên tường là được. Dây dẫn sơn khá dài từ 15-30m,…giúp cho người thợ sơn có tầm hoạt động khá rộng, giúp cho người thợ sơn không bị mỏi tay trong quá trình sơn phủ.

  Bề mặt tường mịn hơn

  Khi thi công sơn bằng súng phun bề mặt sẽ mịn đẹp hơn 90%, người thợ sơn chỉ việc cầm súng phun sơn tường bóp cò xịt lượng sơn phun ra đều và rất tơi khi bám lên bề mặt vì thế tường sẽ rất mịn.

  thi-cong-son-bang-sun-phun-son
  Thi công sơn chuyên nghiệp bằng súng phun sơn

  Có thể sơn thật kĩ bề mặt ngay cả các góc khó hoặc không thể dùng con lăn

  Hạn chế của việc dùng chổi quét hay con lăn là khá bất tiện có thể không sơn được các góc nhỏ hẹp, tuy nhiên khi bạn thi công sơn bằng súng thì có thể sơn ở bất cứ góc nào cho dù là nhỏ hẹp nhất.

  Lắp đặt và sử dụng máy phun sơn khá dễ dàng

  Cấu tạo của Máy phun sơn khá đơn giản, chỉ cần cắm ống hút sơn vào thùng, bật công tắc, tiến hành mở van xả sơn xem sơn ra đều chưa, tiếp đó đóng van xả sơn lại, dùng súng phun sơn xịt lên tường.

  Máy phun sơn khá dễ sử dụng và di chuyển dễ dàng

  Với trọng lượng khoảng hơn 20 Kg khi bạn thi công sơn bằng súng phun hoàn toàn có thể dễ dàng để di chuyển. Bên cạnh đó,  nhiều súng phun sơn có thêm 2 bánh xe lớn dễ dàng di chuyển để bạn phun ở nhiều nơi. Chỉ cần cắm điện vào là có thể sử dụng được máy phun sơn, công suất máy rất cao và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm được nhiều nhân công và thời gian thi công sơn bằng súng phun rất nhanh.

  Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

  Khi bạn tiến hành thi công sơn bằng súng phun  thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí thuê người làm. Vì máy phun sơn có giá thành không hề cao, mà năng suất tăng gấp từ 5-7 lần việc dùng tay để sơn, từ đó sẽ tiết kiệm cực kì nhiều chi phí thuê nhân công.

  Đảm bảo độ an toàn trong thi công công trình

  Việc thi công sơn bằng súng phun rất đảm bảo về tính an toàn, khi những chiếc máy phun sơn được thiết kế cách điện hoàn toàn có thể giúp thi công dễ dàng với chất liệu chế tạo bền chắc và đặc biệt là cách điện tốt nên độ an toàn rất cao.

  Thi công sơn bằng súng phun tăng tiến độ cho công trình

  Nhờ vào khả năng sơn nhanh chóng trên bề mặt tường nên khi thi công thi công sơn bằng súng phun sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Cũng vì thế mà giúp công trình của bạn nhanh chóng hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ thi công.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Vì sao nên thi công sơn bằng súng phun ? này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153