• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tìm hiểu về sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn ?

  1. - Cập nhật:
  2. 5,110

Với thời tiết khắc nghiệt nắng lắm mưa nhiều như hiện nay và đặc biệt là ở những tỉnh miền nam và nam trung bộ phải chịu mùa hè khắc nghiệt thì việc chống nóng cho ngôi nhà là điều mà khách hàng rất quan tâm. Người dùng cũng mong muốn biết về sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn để đảm bảo giảm nhiệt mùa hè cho gia đình mình. Vì thế bài viết này sẽ bật mí cho các bạn những điều cần biết về sản phẩm sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn.

Sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn hiện nay được bán phổ biến ở nhiều đại lý sơn, siêu thị hay cửa hàng lớn nhỏ. Nó được sử dụng để sơn lên tường của nhà xưởng, mái tôn, mái ngói… nhằm hạn chế và ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà, từ đó giảm nhiệt độ trong nhà giúp chúng ta dễ chịu hơn vào những ngày trời nắng nóng.

Các bạn có thể hiểu, sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Ví dụ như nhà ở dân dụng, trường học, nhà xưởng công nghiệp, kho hàng… Nếu công trình muốn được bền lâu cũng như có không gian thoáng mát thì ngay từ khâu quy hoạch cũng như thiết kế các bạn cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu vì điều kiện khác nhau mà công trình của bạn chưa đạt yêu cầu về chống nóng thì bạn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng cách nhiệt ví dụ như sơn cách nhiệt chống nóng.

son-chong-nong-mai-ton-son-cach-nhiet-chong-nong-mai-ton

Sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn chuyên dụng cách nhiệt có khả năng chống nóng hiệu quả đặc biệt là dễ sử dụng và không phân lớp, dễ thi công. Cụ thể các bạn có thể thi công bằng cọ, súng phun, ru lô.

Sơn chống nóng được sử dụng để sơn lên mái tôn hay là mái ngói, tường nhà, sân thượng… những phần của công trình bị ánh nắng mặt trời chiếu vào với mục đíc là  hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Cách sử dụng sơn cách nhiệt chống nóng mái tôn

– Đối với công trình thi công là mái tôn mới, đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét thì các bạn cần phải thi công sơn cách nhiệt như sau: Trước tiên cần vệ sinh sạch bề mặt mái tôn nơi bạn sẽ sơn lên, để khô ráo thì sơn 2 – 3 lớp sơn chống nóng tương đương, độ dày 250 – 350 microns, bạn sơn theo định mức 8m2 một lít một lớp hoặc là 2,67 m2 một lít, 3 lớp. Lưu ý khi sơn cần tránh những ngày thời tiết mưa bão.

– Khi bạn muốn sơn cách nhiệt chống nóng cho mái tôn đã lợp lâu và bị rỉ sét thì cần trải qua các khâu: Vệ sinh, loại bỏ rỉ sét sau đó rửa bằng nước sạch. Tiếp đến sơn một lớp sơn lót chống rỉ và sơn 2 – 3 lớp chống nóng.

– Trong trường hợp mái tôn đã được sơn và cần phải sơn lại thì bạn loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt để vệ sinh sạch. Với khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ sau đó mới sử dụng sơn chống nóng. Những khu vực không bị rỉ sét, thì sử dụng sơn chống nóng như bình thường.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho bạn tìm hiểu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sơn chống nóng tường, sơn chống nóng kova, sơn chống nóng loại nào tốt nhất, sơn chống nóng có hiệu quả không, sơn chống nóng mái tôn kova .v.v…. thì bạn có thể sử dụng chức năng của website hoặc lên google tìm kiếm thêm thông tin bằng những từ khóa trên.