Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Sơn epoxy hiện nay là một trong những giải pháp về sàn đem lại hiệu quả và đang được dùng phổ biến trong các công trình sàn công nghiệp cũng như dân dụng. Đây là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất mang lại sự đa dạng cho các công trình khác nhau như: bảo vệ, chống trượt, chống thấm, kháng hóa chất,… Để khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn, chúng tôi muốn bật mí cho các bạn những lưu ý khi thi công sơn Epoxy ngay trong bài viết này.

  – Đầu tiên trong các lưu ý khi thi công sơn Epoxy chính là các bạn cần phải nắm rõ quy trình thi công sơn trước khi sử dụng. Cụ thể như sau:

  Bước 1: Tạo nhám bề mặt sàn thi công. Ở bước này, các bạn có thể tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp, bước này sẽ giúp lớp sơn lót liên kết và bám dính tốt với sàn cũng như lớp sơn phủ Epoxy. Bên cạnh đó nó cũng giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông mang đến độ hoàn hảo cho công trình.

  Bước 2: Xử lý bề mặt sàn bê tông. Khi nền nhà xưởng luôn có những vị trí lồi lõm, hay không bằng phẳng, khuyết tật thì trước khi tiến hành thi công sơn Epoxy  bạn cần xử lý để bề mặt bằng phẳng. Các bạn có thể dùng vữa epoxy hoặc những hóa chất chuyên dụng để làm điều này.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót. Các bạn nên lựa chọn phương án thi công sơn epoxy bằng 2 lớp sơn lót thay vì 1 lớp. Vì những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót khi lăn thêm 1 lớp lót sẽ đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề măt của sàn bê tông.

  Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp phủ đầu tiên. Sau khi sơn lót hoàn thành và khô ở độ ẩm thích hợp, các bạn tiến hành trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, rồi dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông.

  Bước 5: Thi công lớp sơn Epoxy lớp phủ hoàn thiện

  – Lưu ý thứ hai là cần để ý nền đổ bê tông mác phải từ 250 trở lên và cắt ngay khe giãn nở bê tông.

  – Chọn dụng cụ phù hợp trước khi thi công sơn Epoxy. Ví dụ như rulô chuyên cho sơn nền epoxy, súng phun công nghiệp.

  – Trước khi đổ bê tông nền các bạn phải trải một lớp vải địa kĩ thuật hoặc là tiến hành trải màng bitum chuyên dùng để chống thấm ngược.

  – Khi thi công sơn Epoxy cần lưu ý lấy cốt nền chuẩn, sau đó dùng máy xoa tạo mặt nền phẳng và nên nhớ không nên đánh tăng cứng cho sàn vì việc này sẽ làm giảm độ bám dính của sơn nền Epoxy gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình khi hoàn thiện.

  – Nên nhớ, chỉ thi công sơn epoxy khi phần diện tích nền đã đạt độ khô thấu sau 30 ngày đổ bê tông. Không thi công quá sớm.

  – Tùy vào hiện trạng mặt nền cũ hay là mới và yêu cầu của từng chủ đâu tư để có phương án thi công sơn Epoxy nền phù hợp và hiệu quả nhất.

  – Lưu ý, thời gian sử dụng tốt nhất sau khi sơn 7 ngày.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153