• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà ?

  1. 5,027

Trong số các sản phẩm sơn nhà, người dùng tạm hiểu và chia chúng thành hai nhóm cơ bản. Đó là sơn ngoại thấtsơn nội thất dựa trên những tính năng đặc biệt riêng của sản phẩm để sử dụng ở đâu cho hợp lý. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà hay không? Vì thế bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu việc dùng sơn ngoại thất sơn trong nhà là nên hay không.

Như chúng ta đã biết, mỗi dòng sản phẩm được sản xuất đều mang những đặc điểm riêng khác nhau. Có sản phẩm có ưu điểm về bền màu, mịn và có khả năng chống thấm. Có những sản phẩm sơn thì nổi tiếng với khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt hay chống tia UV, hay những loại sơn có tính năng chống bám bụi, chống rêu mốc…. Những tính năng này sẽ giúp người dùng phân biệt được từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình. Vì vậy mà dùng sơn ngoại thất trong nhà là điều mà bạn nên hạn chế.

Nói như vậy thì việc có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà hay không chúng ta đã có đáp án rõ ràng. Đó là có thể sử dụng nhưng không nên thực hiện việc này như một lẽ đương nhiên. Vì một điều rất đơn giản, sơn ngoại thất là sử dụng ngoài trời, sơn nội thất là chuyên sơn trong nhà. Nó đã được nhà sản xuất phân loại rất rõ. Và chắc chắn khi đi mua sơn các chuyên viên tư vấn cũng sẽ giải đáp cho các bạn biết không nên dùng sơn ngoại thất sơn trong nhà. Vì nếu sử dụng những loại sơn phù hợp sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp dùng sơn ngoại thất sơn trong nhà vì lý do sơn ngoại thất có những ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm, chống bụi bẩn về rêu mốc… Những tính năng cũng khiến sản phẩm sơn ngoại thất có giá đắt đỏ hơn những dòng sơn khác. Vậy nên nếu bạn quyết định dùng sơn ngoại thất để sơn trong nhà thì cũng xác định chi phí sẽ tăng lên rất nhiều.

Như vậy có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà hay không vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Vì đối với nhà sản xuất họ không khuyến cáo việc này, mà chỉ phân loại sản phẩm và hy vọng người dùng sẽ có lựa chọn chính xác nhất. Còn về phía lời khuyên của Đại lý sơn 247, với nhiều năm cung ứng sơn ra thị trường thì chúng tôi khuyên các bạn nên hạn chế sử dụng sơn ngoại thất sơn trong nhà. Vì loại sơn nào nên sử dụng đúng mục đích của dòng sơn đó. Như vậy sẽ đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như tiết kiệm được chi phí cho các bạn.

Nếu như muốn được tìm hiểu sâu hơn về thắc mắc có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà hay không thì khác hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn dầu, sơn chống nóng, sơn cách nhiệt, sơn chống rỉ…. Để người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.