• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Lựa chọn sơn nhà màu gì đẹp ?

  1. - Cập nhật:
  2. 3,675

Bước hoàn thiện cho căn nhà của bạn có lẽ chính là việc phủ lên trên mình nó một chiếc áo khoác phù hợp, đẹp và bền bỉ. Đây cũng chính là bước lựa chọn màu sơn nhà, cũng là công đoạn mà nhiều khách hàng băn khoăn và trăn trở nhất. Đó là vì có đến hơn 1000 màu sơn khác nhau, vậy nên việc chọn sơn nhà màu gì đẹp, sơn nhà màu gì sang trọng… luôn là câu hỏi hóc búa khiến bạn phải đau đầu.

Rất nhiều khách hàng khi đến mua sơn tại Đại lý sơn 247 phân vân việc lựa chọn sơn nhà màu gì đẹp hay là lo lắng khi chưa biết sơn nhà màu gì sang trọng… Đau đầu đứng trước cả rừng màu sơn nên khách hàng rất khó để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. Đây cũng là điều dễ hiểu, nhưng chúng tôi bật mí cho các bạn một số mẹo để chọn màu sơn nhà nhanh như sau:

        Màu sơn theo sở thích: Lựa chọn sơn nhà màu gì đẹp hay là lo lắng sơn nhà màu gì sang trọng, bền bỉ… không còn là vấn đề nếu như bạn lựa chọn gam màu theo sở thích của cá nhân hoặc cả gia đình. Vì khi đã thích thì cái gì cũng trở nên đúng và hợp lý. Tất nhiên bạn cũng nên cân nhắc sao cho hợp lý để tôn lên nét đẹp riêng của ngôi nhà.

        Nghe theo lời khuyên của KTS: Người kiến trúc sư thiết kế nhà cho gia đình bạn chắc chắn sẽ hiểu rất rõ nên chọn sơn nhà màu gì đẹp và sang trọng cho gia đình bạn. Vậy nên các bạn có thể tham khảo ý kiến của họ để lựa chọn màu sơn ưng ý. Nhưng cũng đừng quên thử trình bày cho họ các màu sơn bạn mong muốn sơn cho ngôi nhà, để họ cân nhắc mà đưa ra gợi ý tốt nhất cho các bạn.

        Chọn màu theo phong thủy: Nếu như bạn là người quan niệm sâu về tâm linh, muốn lựa chọn màu sơn theo phong thủy thì có thể dựa trên tuổi, mệnh của mình mà lựa chọn sơn nhà màu gì cho sáng, tốt và bền bỉ với thời gian.

        Nghe những lời tư vấn của nhân viên bán hàng: Những nhân viên bán sơn luôn là chuyên gia tư vấn giúp bạn hiểu hơn về các kiến thức sơn. Giống như ở Đại lý sơn 247, các nhân viên luôn giúp khách hàng tìm được màu sơn, loại sơn phù hợp với công trình của khách hàng. Bạn chỉ cần miêu tả hoặc tốt hơn là chụp ảnh ngôi nhà của mình để họ xem và tư vấn xem nên chọn sơn nhà màu gì đẹp, hợp với kiến trúc làm hài hòa không gian sống của bạn.

Ở trên là một số cách để bạn chọn sơn nhà màu gì sang trọng và đẹp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số màu sơn nhà đẹp đang được khách hàng yêu thích hiện nay như: Xám, kem, trắng sữa, xanh lam, xanh lá cây, café, nâu đen, hồng cam, xám khói, xanh rêu, vàng nhạt…. Những màu sơn này sẽ là gợi ý cho các bạn để các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sơn nhà màu gì đẹp cho công trình của mình. Nếu như vẫn còn muốn có thêm gợi ý, các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp Đại lý sơn 247 để được các nhân viên tư vấn miễn phí.