Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Bạn là người quan tâm đến những thành phần vật liệu xây dựng và muốn tìm hiểu về những loại vật liệu xây dựng này. Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn 1 loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Đó là bột trét hay còn gọi là bột mastic.

  Bột trét tường là gì ?

  • Bột trét tường hay còn gọi là bột mastic là một loại bột có màu trắng, là vật liệu cần thiết nhất trong xây dựng. Bột trét được sử dụng để xử lý bề mặt tương, bề mặt trần .v.v… làm cho bề mặt tường trở nên lán mịn hơn tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ, tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tường.
  • Thành phần cơ bản của bột trét là chất kết dính (thường là gypsum hoặc xi măng và polymers), chất độn thường là Carbonate calcium, phụ gia là nguyên liệu chiếm 1 phần nhỏ.
  • 1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường : 1 bao bột trét tường 40kg có thể trét được từ 40 đến 80 m2 và nên trét 2 lớp với mỗi lớp có độ dầy 1mm.
  • Bột trét tường loại nào tốt: trên thị trường hiện nay có thể kể đến bột trét Joton, bột trét Spec, bột trét OExpo của 4 Oranges.

  bot-tret-tuong-la-gi-bot-tret-tuong-gia-bao-nhieu-bot-tret-tuong-loai-nao-tot

  Bột trét tường giá bao nhiêu ?

  Ngoài câu hỏi về bột trét tường loại nào tốt thì vấn đề về giá cũng luôn là đề tài nóng hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thì bột trét tường giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

  Nhiều khách hàng khá băn khoăn về giá của bột trét, vì trên thị trường ngoài sự đa dạng về thương hiệu giá bán của các sản phẩm cũng không phải đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Vì thế hỏi về bột trét tường giá bao nhiêu cũng là một thắc mắc dễ hiểu. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm có mức giá phù hợp với túi tiền, điều kiện kinh tế của bản thân thì việc tìm hiểu giá của sản phẩm này là rất cần thiết.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Hiện nay trên thị trường, có đến hàng chục thương hiệu có cung cấp bột trét tường nổi tiếng được người dùng quan tâm. Trong số đó được phân ra những sản phẩm cao cấp, trung bình và giá rẻ. Dựa theo giá bán của bột trét mà có thể phân loại sản phẩm ở nhóm nào trong ba nhóm trên. Qua thời gian thống kê, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc bột trét tường giá bao nhiêu cho khách hàng cụ thể thông qua 10 hãng bột trét nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên cac bạn cũng phải lưu ý rằng, những sản phẩm bột trét này có giá bao nhiêu là còn phụ thuộc vào từng thời điểm từng địa chỉ mà bạn mua hàng. Vì thế nó chỉ mang tính chất tham khảo, chứ không phải giá niêm yết. Vì vậy các bạn cần phải phân biệt rõ để trong quá trình lựa chọn bột trét tường không bị nhầm lẫn.

  Bột trét tường cao cấp

  Để khách hàng dễ hiểu hơn khi tìm hiểu về câu hỏi bột trét tường gia bao nhiêu, chúng tôi tạm chia những thương hiệu nổi tiếng có cung cấp sản phẩm này trên thị trường hiện nay thành ba nhóm dựa trên giá bán của sản phẩm. Đầu tiên là nhóm cao cấp với giá bán 1 bao 40 kg có giá giao động từ 300.000 đến 400.000.

  Trong số đó bao gồm những thương hiệu quen thuộc như: Bột trét Spec, bột trét tường Dulux, bột trét Toa, bột trét tường Mykolor… Cùng với nhiều sản phẩm khác nữa mà các bạn có thể tham khảo thêm khi đến Đại lý sơn 247.

  Bột trét tường trung bình

  Bột trét tường giá bao nhiêu thì được gọi là giá trung bình, chúng tôi cũng chỉ dựa trên quan điểm chủ quan để tư vấn cho khách hàng tham khảo, vì vậy nếu nói về sự tuyệt đối là rất khó. Ví dụ các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bột trét tường có giá trung bình ở mức 200.000 đến >/370.000 cho một bao 40kg. Như vậy cũng là mức giá khá êm để các bạn sử dụng sản phẩm. Một số thương hiệu có mức giá trong khoảng này mà các bạn nên chọn đó là bột trét tường Jotun, bột trét Nippon, bột trét Joton, bột trét Boss.

  Bột trét tường giá rẻ

  Cuối cùng trong danh sách tìm hiểu về bột trét tường giá bao nhiêu chính là những sản phẩm có mức giá rẻ thích hợp với mọi đối tượng người dùng hiện nay. Đây sẽ là cứu tinh của những khách hàng đang mong muốn lựa chọn cho mình được sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Cụ thể giá của các sản phẩm nhóm này là từ 100.000 đến >/ 250.000 một bao có cân nặng 40kg.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153