Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Thành phần hóa học của sơn bao gồm những yếu tố nào, nhiều người dùng sẽ không biết được kiến thức chuyên sâu này. Vì vậy Đại lý sơn 247 sẽ giúp tất cả các khách hàng trước khi mua sơn đều nắm được những thông tin cơ bản về thành phần hóa học của sơn. Từ đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công công trình.

  Chất tạo màng sơn

  Trong thành phần hóa học của sơn có chất tạo màng được cho là yếu tố quan trọng nhất. Nó quyết định hầu hết các tính chất của màng sơn. Theo như các chuyên gia, chất tạo màng là các polyme đặc điểm là có độ bám dính tốt cũng như có khả năng chứa các loại bột màu và bột độn tốt. Thông thường Polyme được sử dụng làm chất tạo màng trong sơn nhiều nhất là: nhựa acrylic, nhựa vinyl, nhựa epoxy…

  Một nhóm quan trọng của vật liệu polyme là nhựa epoxy, là sản phẩm đa tụ từ hợp chất chứa nhóm epoxy. Nếu chưa đóng rắn nhựa epoxy là nhựa nhiệt dẻo không màu và có màu vàng sáng, nó sẽ tồn tại ở các dạng theo khối lượng phân tử:

  Rắn: M > 800

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Đặc: 450< M < 800

  Lỏng: M < 450

  Dung môi

  Trong thành phần hóa học của sơn có dung môi là thành phần quan trọng của màng sơn. Trong quá trình sản xuất thường chiếm từ 20 đến 80% phần khối lượng màng sơn trong sản phẩm. Dung môi là chất dễ bay hơi công dụng là dùng để hòa tan chất tạo màng, nó sẽ giúp chuyển hệ sơn vào trạng thái thuận lợi để sử dụng và bay hơi hết trong quá trình tạo màng sơn nên không tồn tại lâu bền như lớp sơn. Khi sản xuất và gia công, vì các dung môi thường dễ bay hơi nên sẽ dễ vào cơ thể người qua đường hô hấp, như  miệng hay là hấp thụ qua da. Theo như khuyến cáo thì hầu hết các dung môi đều độc hại.

  Bột màu và chất độn

  Bột màu là thành phần hóa học của sơn nó giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo màu cho sơn. Nhờ có bột màu không hòa tan trong dung môi nên nó được nghiền đồng đều với chất hóa dẻo. Hỗn hợp này sẽ có tác dụng che phủ bề mặt của lớp sơn, chống xuyên thấu tia tử ngoại đồng thời làm cho màng sơn trong quá trình liên kết sẽ có màu. Ngoài ra nó còn có khả năng như: chịu nước, độ mài mòn, , nâng cao độ cứng, kéo dài tuổi thọ và tất nhiên là cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho màng sơn.

  Trong việc sản xuất sơn thì bột màu trắng thường được dùng TiO2 hoặc là BaSO4. Còn bột màu đen thì dùng C, Fe3O4. Với những màu khác thường là các hidroxit, oxit. Những chất độn này có tác dụng giống như chất làm đặc và cũng giúp giảm xu hướng lắng của bột màu.

  Chất hóa dẻo và chất làm khô

  Thành phần hóa học của sơn nữa là chất hóa dẻo và chất làm khô. Trong đó chất hóa dẻo có tác dụng làm tăng cường và duy trì tính mềm dẻo cho màng sơn.

  Chất phụ gia

  Ngoài ra thành phần hóa học của sơn còn có các chất phụ gia khác như: chất hoạt động bề mặt, chất phụ gia làm đặc, các chất có hiệu quả đặc biệt, chất biến tính bề mặt…

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153