• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

5 Ưu điểm tuyệt vời của sơn hoa văn

  1. - Cập nhật:
  2. 3,321

Sơn hoa văn hay còn có tên gọi khác là sơn họa tiết, sơn trang trí… là sản phẩm sơn được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như tính nghệ thuật. Vì vậy hiện nay, nhiều người dùng đang hướng đến lựa chọn sản phẩm để sơn nội thất thay vì dùng những sản phẩm sơn thông thường. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm của sơn hoa văn trong bài viết dưới đây nhé!

Sơn hoan văn có tính thẩm mỹ cao

Sơn hoa văn được ví là dòng sơn nổi trội nhất về tính thẩm mỹ. Vì xét về trang trí tường nhà, sơn họa tiết còn có phần vượt trội hơn so với sản phẩm giấy dán tường. Nó được đánh giá là sản phẩm có khả năng làm đẹp tường một cách nhanh chóng. Khi sử dụng sơn hoa văn, người thi công sẽ dùng con lăn nhũng vào sơn chuyên biệt, loại sơn này có ánh platinum sẽ tạo ra những nét hoa văn riêng biệt như bông tuyết, bông hoa, lá cây… với màu sắc sơn khác nhau. Những lớp sơn hoa văn được sơn lên có lớp óng ánh như ngọc trai càng mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho bức tường nhà bạn.

son-hoa-van-dep-2

Sơn hoa văn cho độ bền cao

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên lựa chọn sơn họa tiết thay cho giấy dán tường hay không.  Và lời khuyên dành cho các bạn là nên sử dụng sơn hoa văn sẽ có lợi ích nhiều hơn.  Nếu bạn sử dụng giấy dán tường, sau một thời dán thì chắc chắn sẽ dễ bị bục tường hoặc mốc, bị rách, xước…. nhưng khi bạn dùng hoa văn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm nổi bạt với độ bền cao.

Sơn hoa văn tiết kiệm chi phí

Sơn hoa văn khi đã thi công có thể lau chùi khi bị bám bẩn hay là bạn cũng có thể cải tạo lại sau thời dán sử dụng với chi phí hợp lý so với dùng giấy dán tường.

Ngoài ra, chi phí khi bạn bỏ ra để sơn tường bằng hoa văn, trang trí thì chi phí cũng không quá cao. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong trường hợp sử dụng sản phẩm bị sự cố hư hỏng bong tróc… thì khách hàng cũng dễ dàng thi công mới mà không tốn quá nhiều chi phí.

Sơn hoa văn đơn giản khi sử dụng

son-hoa-van-dep

Điều đặc biệt, việc sử dụng sơn hoa văn còn rất đơn giản. Nên bạn hoàn toàn có thể tự tay thi công sơn cho bức tường của nhà mình. Khi sử dụng sơn hoa văn, khách hàng chỉ cần giữ nguyên bức tường rồi dùng con lăn để tạo vẻ đẹp mới mẻ độc đáo và nghệ thuật khi in những họa tiết nổi lên tường. Không chỉ có vậy, sơn trang trí này còn như một tuyệt chiêu để bạn sử dụng lấp đầy những vết nhược điểm c ủa bức tường. Khi những vị trí lồi lõm có sẵn trên tường cũng dễ dàng lấp đi bằng cách in thật đậm những họa tiết.

Và điều tuyệt vời hơn nữa, khi muốn thay đổi họa tiết hoa văn trên tường, bạn chỉ cần sơn lại một lớp sơn mới đồng thời tiến hành lăn thêm họa tiết mới mà bạn yêu thích.

Sơn hoa văn thoải mái chọn màu và mẫu phù hợp

Một ưu điểm nữa của sơn hoa văn đó là sản phẩm này có đa dạng màu sác và mẫu hoa văn trang trí để khách hàng lựa chọn. Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sở thích, kiến trúc, không gian của công trình. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sở thích của tất cả các khách hàng. Ngay cả những người khách khó tính.