Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có rất nhiều người dùng không hề biết đến khái niệm bột matit cũng như những ứng dụng, ưu nhược điểm của sản phẩm này. Vì vậy khi đi lựa chọn sản phẩm này không khỏi dẫn tới những khó khăn bất cập. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm matit này.

  Matit là gì ?

  Nhiều khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm ở Đại lý sơn 247 đều khá ngạc nhiên khi mắc đến cụm từ matit. Vì đa phần người dùng không biết nó là gì và được sử dụng ra sao? Trên thực tế, sản phẩm này được dùng rất rộng rãi chỉ là người dùng không để ý, quan tâm đến nó mà thôi.

  Matit trên thị trường là sản phẩm màu trắng có dạng bột hoặc sệt, thường được bán ở các đại lý, cửa hàng, siêu thị cung cấp sơn…. Sản phẩm dùng để làm phẳng tường trước khi sơn phủ, hoặc cũng có thể được sử dụng để phủ lên các lớp nhựa, gỗ, sắt… vì thế có nhiều khách hàng cũng thắc mắc về matit sơn xe.

  Matit nếu nói về ứng dụng thì khá phong phú và đa dạng, nhưng bàn về chủng loại thì có thể kể ra 2 loại chính là : Matit dẻo và Bột trét. Matit dẻo được người dùng đánh giá là có độ bền hơn khi thi công so với bột trét. Sản phẩm thường dùng pha với xi măng để thi công trên các bức tường. Còn bột trét tường lại không phải pha, mà khi sử dụng chỉ cần khuấy với nước thật sệt là có thể dùng luôn.

  Tác dụng của matit có thể hiểu đơn giản là: liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông và vữa xi măng. Giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ. Làm phẳng bề mặt lồi lõm. Để sử dụng matit một cách hiệu quả cũng như mua được sản phẩm đảm bảo các bạn nên chọn địa chỉ uy tín.

  Matit sơn xe là gì ?

  Cùng với những sản phẩm matit được dùng trong xây dựng thì matit sơn xe cũng là dòng sản phẩm còn khá lạ lãm với người dùng dù được sử dụng rất phổ biến. Matit sơn xe hay còn có tên gọi khác là bột bả matit kim loại. Sản phẩm này là một hợp chất đặc biệt bao gồm hai thành phần chính, được đặc chế từ chất làm cứng Hardenner  và nguyên chất Polyester Resin 100%. Sản phẩm này chuyên dùng cho ô tô, bề mặt nhựa, xe máy, bề mặt gỗ và trên các bề mặt sắt thép cùng nhiều kim loại khác.

  Bột bả matit kim loại hay còn gọi là matit sơn xe được dùng cho bề mặt nhựa, ô tô, xe máy và bề mặt kim loại, có chất lượng tốt được người dùng đánh giá cao với chức năng chuyên dùng như sửa chữa và tân trang những khiếm khuyết trên kim loại, nhựa, gỗ… Dễ hiểu hơn là việc tân trang, khắc phục khuyết điểm trên đồ thủ công mỹ nghệ, thân xe ô tô,  container, xe máy… Đồng thời cũng được dùng để bả trên các bề mặt khác như các bề mặt bằng bằng gỗ, kim loại… Điều này sẽ giúp tái tạo lại bề mặt của vật sử dụng. Giúp những vật đó có được bề mặt liền láng, đồng nhất, mới đẹp.

  Matit sơn xe hay bột bả matit kim loại có nhiều ưu điểm trong đó nổi bật như dễ sử dụng, dễ xả nhanh, khô nhanh và có hiệu quả cao với khả năng kết dính và độ dẻo dai tuyệt vời.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Matit là gì ? Bột matit sơn xe là gì? này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153