• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sử dụng sơn hoa văn hiệu quả, tiết kiệm

  1. - Cập nhật:
  2. 3,264

Chắc hẳn khách hàng thường xuyên lui tới Đại lý sơn 247 thì không còn xa lạ gì với các sản phẩm sơn hoa văn trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, sơn hoa văn ngày càng chiếm địa vị quan trọng đối với người dùng. Trở thành xu hướng mới được cho là có tính phổ biến lan tỏa rộng khắp thị trường sơn sang các công trình hiện nay. Để giúp quý khách hàng sử dụng sơn hoa văn hiệu quả tiết kiệm hơn. Chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua 4 lưu ý dưới đây. Chắc chắn những lưu ý này sẽ rất có ích cho các bạn. Vì thế đừng quên dành một chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Xử lý các vết bẩn trên tường

Trước tiên, nếu muốn có được công trình thi công sơn hoa văn đẹp, các bạn cần phải biết vai trò đặc biệt quan trọng của việc xử lý các vết bẩn trên tường. Để bức tường có những hình thù hoa văn đẹp khi bạn tiến hành sơn trang trí điều đầu tiên được cho là cực kỳ quan trọng đó chính là việc bạn cần phải đảm bảo được cho bức tường đó đảm bảo sạch và bằng phẳng. Nếu như bức tường có dấu hiệu bong tróc thì các bạn cần phải dùng giấy nhám để loại bỏ các lớp bong tróc của lớp sơn hư. Lưu ý cần phải đánh giấy ráp sao cho mịn, loại bỏ hoàn toàn lớp sơn hư sau đó dùng chổi lông gà để quét sạch bụi. Còn nếu như tường nhà bạn xuất hiện những vết nứt chân chim hoặc có bề mặt bị lồi lõm…. Thì phải khắc phục bằng cách dùng bột láng tường để tạo độ mịn sau đó để khô rồi mới thi công sơn.

son-hoa-van-dep-6

Chọn sơn có độ chùi rửa tốt

Để tạo được hiệu quả sơn tường nhà hoa văn một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí  thì các bạn nên chú ý chọn những hãng sơn có độ chùi rửa hiệu quả như : sơn lina, sơn expo, sơn bạch tuyết, sơn kova, sơn kcc, sơn seamaster, sơn jotun, sơn ici, sơn mykolor…. Vì những sản phẩm sơn có độ chùi rửa cao sẽ giúp lớp sơn hoa văn được bền bỉ bảo vệ tốt hơn trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Chống thấm cho nhà

son-hoa-van-dep-3

Nếu như bạn không muốn các hình hoa văn trên tường bị biến dạng đồng thời muốn giữ được độ bền của hoa văn trên công trình được lâu hơn thì tất nhiên các bạn nên chống thấm cho bức tường nhà của mình bằng các loại sơn chuyên dụng như: sơn Hải  Âu, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster…… Được chống thấm rồi, sơn hoa văn khi thi công sẽ được bảo vệ tốt hơn, bảo đảm độ bền đẹp với thời gian.

Chọn con lăn hoa văn tốt

Công đoạn chọn con lăn hoa văn tốt cũng là điểm mấu chốt giúp bạn thi công sơn hoa văn khi trang trí có được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, thời gian…. Bạn cần lưu ý, lựa chọn con lăn hoa văn tốt, nếu không có kiến thức để lựa chọn sản phẩm thì các bạn nên hỏi các nhân viên để họ tư vấn giúp bạn. Con lăn là công cụ đắc lực của người thợ sơn tường nhà để tạo ra những hình vẽ đẹp và phù hợp.