• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

8 màu sơn nhà đẹp cho ai yêu thích sự độc đáo

  1. - Cập nhật:
  2. 4,209

Độc đáo, mới lạ và thể hiện được cá tính riêng là một trong những tiêu chí của nhiều người khi tiến hành lựa chọn màu sơn nhà đẹp. Vì thế đại lý sơn 247 sẽ cùng các bạn tìm hiểu 8 sự lựa chọn vô cùng ấn tượng trong bài viết dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sơn mới, sửa sang lại không gian sống của bạn.

Sơn màu hồng tươi trẻ

Trước kia nhiều người không thích lựa chọn màu sơn nhà đẹp là màu hồng vì nó khá trẻ con và mang một chút gì đó ‘nữ tính’. Nhưng đến nay, công nghệ pha màu sơn mới hoàn toàn có thể tạo nên những gam màu hồng ấn tượng hơn giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu này để tân trang ngôi nhà của mình. Chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn tạo nên sự riêng biệt.

Sơn màu tím thủy chung

dai-ly-sơn-247-dep-4

Gam màu tím cũng là nước sơn độc đáo và mới lạ mà bạn nên thử. Đặc biết nó rất thích hợp cho phòng ngủ vì mang lại cảm giác ấm áp, bình yên và có gì đó lãng mạn… Tuy nhiên nếu bạn chọn nó làm màu sơn chủ đạo cho bức tường chính ở phòng khách cũng là điểm vô cùng sáng tạo, mang đến vẻ đẹp độc đáo.

Sơn màu nâu quyền lực

Mặc dù đây là màu sơn nhà đẹp khá dị khi nó khó có thể kết hợp nội thất, nhưng một khi bạn đã biết sắp xếp và lựa chọn nội ngoại thất phù hợp thì chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên quyền quý và sang trọng hơn rất nhiều.

Sơn màu xanh lá cây

Một không gian tươi mới, đẹp độc đáo mới lạ không thể thiếu màu sơn nhà đẹp xanh lá. Tuy là lựa chọn khá mạo hiểm vì nó dễ biến ngôi nhà bạn thành ‘cái cây di động’ nhưng nếu bạn biết kết hợp những màu sơn khác thì nó lại là thang điểm tuyệt đối để giúp bạn thực hiện tiêu chí độc – đẹp – lạ của mình.

Sơn màu xanh nước biển

son-noi-that-cao-cap-4

Cũng là màu xanh nhưng sơn màu xanh biển lại tạo nên cảm giác khác hoàn toàn cho không gian sống của bạn. Màu sơn này giúp bạn cảm nhận được sự bình yên, nhẹ nhàng và một chút gì đó thoáng đãng, mênh mông của biển sóng. Thêm một số họa tiết, màu sắc khác để điểm tô thêm không gian sống cũng sẽ giúp ngôi nhà của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Sơn màu cam gạch

Lựa chọn những màu sơn nhà đẹp ở tông nóng quả thực là rất mạo hiểm, nhưng nếu bạn biết dung hòa nó, sử dụng một cách vừa phải thì lại là điều tuyệt vời để mang lại không gian độc đáo, mới mẻ và ấn tượng của riêng bạn. Bạn hãy tận dụng những khoảng không gian quan trọng để nhấn nhá màu sơn này sao cho hợp lý. Kết hợp hài hòa với các màu sơn khác giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

chon-mau-son-nhu-the-nao-la-phu-hop

Sơn màu xanh lục đậm

Cũng là một màu thuộc gam nóng, nhưng màu xanh lục đậm lại khó dùng hơn khi nó dễ biến ngôi nhà của bạn trở nên tối tăm và có gì đó khó chịu. Thế nhưng bạn kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng khác để tạo nên tổng thể có tính nghệ thuật thì lại hoàn toàn khác. Màu sơn nhà đẹp này sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống không chỉ đẹp mà còn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, mới mẻ.