Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhắc đến sơn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có công dụng như lớp bảo vệ và trang trí cho bề mặt sơn. Sản phẩm sơn có nguồn gốc từ thiên nhiên, hoặc tổng hợp và nhân tạo. Nó có thể ở dạng lỏng, hoặc dùng để quét lên bề mặt của sản phẩm nào đó, nhằm chống rỉ cho kim loại. Đồng thời có công dụng chống ẩm và chống mục cho gỗ, tường bê tông, bảo vệ khỏi tác động của một số hoá chất, tăng nét đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm, đảm bảo điều kiện vệ sinh.

  Việt Nam có cây sơn trồng nhiều ở vùng Trung Du, loại cây này sẽ được lấy nhựa để tạo sơn tương đối đơn giản. Bên cạnh đó, còn có nhiều loại dầu thực vật khác cũng có thể sản xuất sơn như dầu gai, dầu trẩu, dầu lanh hoặc dầu thông. Đây là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến, nhất là trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, sơn như tấm áo choàng không chỉ có công dụng bảo vệ bề mặt sơn mà còn là lớp trang trí mang đến phong cách riêng về tính thẩm mỹ cho vật chủ được sơn.

  Thành phần cơ bản của sơn

  1. Nhựa (40% – 60%): Acrylic, Epoxy, Alkyd, Polyurethane, Fluorocarbon. Tạo độ kế dính cho sơn, tạo liên kết các thành phần của sơn, tạo độ bền cho màn sơn.
  2. Bột màu (7% – 40%): bột màu gốc, bột chống gỉ, bột màu bổ sung, tạo màu sơn và độ cứng của màng sơn, tạo độ bền .
  3. Phụ gia (0% – 5%): là các chất tăng độ bền cho sơn bao gồm độ bền màu sắc. Chất làm khô tạo sức căng bề mặt. Chất chóng nấm mốc. Khả năng chịu thời tiết, tăng thời gian bảo quản của sơn, tăng độ bóng cứng và độ phủ cho sơn, một số tính chất đặc biệt khác.
  4. Dung môi (10% – 30%): hòa tan nhựa và bột màu.

  Để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của sơn, bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu như: Sơn phải nhanh khô thông thường là không muộn hơn 24 h sau khi thi công sơn. Với công nghệ sơn ngày càng phát triển thì ngày nay sơn dưới dạng dùng pitôlê thổi từng lớp một mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm được hoàn thành sẽ có ưu thế là nhanh khô hơn và độ bền cũng cao hơn, đặc biệt là rất khó bị trầy tróc. Bên cạnh đó, còn phải đảm bảo yêu cầu cách điện, chịu ẩm ướt và cách âm.

  yeu-to-anh-huong-chat-luong-son-3

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Khi nói về vật liệu sơn người ta sẽ chia ra làm hai loại: Đó là sơn, vecni và các vật liệu phụ. Trong đó mỗi một thành phần lại có công dụng riêng. Sơn có tác dụng tạo ra lớp màu bảo vệ sản phẩm, còn về phần vecni thì trong suốt và phủ trang trí lần cuối lên bề mặt sơn.

  Tuỳ theo công nghệ sản xuất sơn của một thương hiệu cũng như loại sơn khác nhau mà có các thành phần riêng biệt. Nhưng dù với công nghệ nào đi nữa thì cũng phải đảm bảo các thành phần chính căn bản vốn có của sơn như: chất kết dính hay còn gọi là chất tạo màng, chất độn, chất tạo màu và dung môi.

  – Chất kết dính có trong các loại sơn là thành phần của sơn. Đây là chất  có thể dựa vào để xác định độ quánh, độ cứng, cường độ và tuổi thọ của sơn. Keo và dầu tổng hợp là nguyên liệu chủ yếu của chất kết dính.

  – Chất tạo màu và chất độn cũng là thành phần không thể thiếu của sơn. Những chất vô cơ hoặc hữu cơ  không tan hoặc tan trong nước, nghiền mịn; có công dụng cải thiện tính chất và tăng cường tuổi thọ của sơn.

  – Một thành phần nữa của sơn là dung môi: Đây là một loại chất lỏng dùng để pha sơn, giúp người dùng tạo cho sơn đạt nồng độ khi cần thi công. Những loại dung môi thường được dùng pha với sơn là dầu thông, spirit trắng, dung môi than đá, etxăng.

  – Ngoài ra, các chất làm khô còn được sử dụng để tăng nhanh quá trình khô cứng (đóng rắn) cho sơn hoặc vecni. Chất làm khô thường được sử dụng 10% trong vecni và  5- 8% trong sơn. Trong các sản phẩm sơn xây dựng thì nhà sản xuất hay dùng dung dịch muối chì- magan của axit naftalen để tạo chất làm khô.

  – Dùng để pha loãng sơn đặc hoặc sơn vô cơ khô là chất pha loãng. Nó chứa một lượng cần thiết chất tạo màng để tạo cho màng sơn chất lượng cao đây là điểm khác với dung môi.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153