• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Những điều cần biết để chọn màu sơn giá rẻ

  1. - Cập nhật:
  2. 3,328

Có nhiều khách hàng thắc mắc liệu chọn màu sơn giá rẻ có khác so với việc chọn màu sơn cao cấp trên thị trường hiện nay ? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ là những kiến thức sơn căn bản mà khách hàng muốn tìm hiểu để chọn màu sơn giá rẻ chuẩn xác nhất cho công trình của mình.

Sơn được ví như chiếc áo khoác không chỉ có chức năng bảo vệ cho ngôi nhà mà còn là điểm nhấn tạo nên phong cách riêng cho công trình khi nói đến tính thẩm mỹ. Có lẽ vì điều này mà nhà sản xuất mới đưa ra 8000 màu sơn trong bảng sơn màu hiện nay để chiều lòng khách hàng có thể tìm ra được những sản phẩm sơn thích hợp nhất cho công trình của mình.

Tuy nhiên điều này đúng với câu ‘lợi bất cập hại’ chính vì có quá nhiều màu, nhiều khách hàng ví là rừng màu như vậy nên lại gây khó khăn cho khách hàng chọn ra được màu sắc cho riêng mình. Giữa rừng màu như vậy, việc khó đưa ra quyết định, khó chọn được màu sắc chuẩn xác nhất cũng là điều dễ hiểu. Nhất là có những điều mà các bạn cần phải biết khi lựa chọn màu sơn giá rẻ.

son-gia-re-chinh-hang-2

Khác với những loại sơn cao cấp khác, sơn giá rẻ không có một số tín năng như khả năng chống tia UV, chống bám bụi…. Vì vậy mà các bạn cần phải lưu ý đển điểm sơn hoàn thiện xong rồi lớp sơn còn phải chịu tác động của nắng, gió, bụi, mưa…. Vì vậy việc phai màu sơn thậm chí là xuống cấp theo thời gian cũng là điều dễ hiểu. Vì sơn chính hãng giá rẻ cũng chỉ có tuổi thọ nhất định như các dòng sơn cao cấp hiện nay vậy. Vì thế khi chọn màu sơn giá rẻ các bạn cũng cần lưu ý với các nhân viên bán hàng lựa chọn sơn nội ngoại thất loại nào cho hợp lý. Giúp kéo dài tuổi thọ của sơn cũng như đảm bảo màu sơn luôn đẹp và bền.

Với bảng màu sơn hàng nghìn màu như vậy thì các bạn cũng cần phải tỉnh táo, lựa chọn ra màu chủ đạo trước rồi sau đó mới tiến hành chọn màu phụ và màu trang trí. Đảm bảo chọn được màu sơn giá rẻ chất lượng cho công trình của mình. Có thể các bạn cũng cần biết thêm, quy tắc chọn màu sơn giá rẻ là không nên lựa chọn quá nhiều màu. Tối đa các bạn nên chọn là 3 màu để tân trang cho công trình của mình. Tránh trường hợp giữa ‘rừng màu’ các bạn rối trí không biết nên chọn màu gì và lựa chọn quá nhiều để rồi khi thi công sơn khiến không gian trở nên rối rắm, thiếu tinh tế và điểm nhấn nhá quan trọng.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải lưu ý, chọn màu sơn giá rẻ là phải thử ở nhiều ánh sáng khác nhau, vì mỗi ánh sáng lại có ảnh hưởng khác nhau đến màu sơn. Các bạn cũng cần phải lưu ý diện tích sơn lớn hay nhỏ cũng khiến màu sơn có sự thay đổi. Ví dụ sơn 1 màu ở diện tích lớn sẽ khiến màu đó trông nhạt hoặc đậm hơn một chút so với diện tích bé mà bạn thử trên bảng màu.