Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Với rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn, sơn chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn đã biết cách lựa chọn sơn chính hãng hay chưa ? Nếu chưa thì những thông tin bổ ích về cách đơn giản nhất chọn mua được sơn chính hãng dưới đây sẽ giúp các bạn.

  Hiện nay trên thị trường, các mặt hàng sơn không còn xa lạ và ngày càng đa dạng hơn kể cả về chủng loại cũng như giá thành và nguồn gốc xuất xứ. Có thể nói việc mua sản phẩm sơn bây giờ thực sự rất là đơn giản. Nhưng nếu nói sâu xa hơn thì nó lại không phải dễ, vì thực tế sơn có bán nhiều trên thị trường nhưng hàng chuẩn, chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, giá bán phải chăng, nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất… thì lại là câu hỏi lớn. Có thể vì vậy mà nhiều khách hàng khá băn khoăn mỗi khi đưa ra sự lựa chọn về sơn dành cho mình.

  Trên thị trường, nhiều loại sơn trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan với những lời quảng cáo có cánh chính là những rào cản, thậm chí là ‘thuốc mê’ khiến khách hàng bị vướng vào vòng luẩn quẩn khó có thể ‘thông thái’ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Khi khách hàng phải đứng giữa ma trận của những sản phẩm sơn thật giả lẫn lộn.

  son-chinh-hang-5

  Tuy nhiên khi bạn biết cách để chọn mua sơn chính hãng thì lại hoàn toàn khác. Việc lựa chọn sơn chính hãng sẽ đơn giản hơn rất nhiều và không khiến bạn bị rơi vào ma trận hàng nhái trên thị trường hiện nay nữa. Vậy đó là cách nào? Cách đơn giản nhất đó chính là dựa trên các thông số được ghi trên bao bì mỗi sản phẩm. Bạn sẽ tìm được thông tin từ nhà sản xuất. Tiếp đó bạn kiểm tra con dấu, tem và những ưu đãi đi kèm cùng sản phẩm. Vì nó sẽ là căn cứ để bạn có thể tin đó là hàng chính hãng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể dựa trên uy tín của địa chỉ mà mình chọn mua sơn chính hãng. Nếu như đó là cơ sở uy tín chuyên cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm sơn đảm bảo chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thì chắc hẳn đó cũng là sự lựa chọn thông minh.Vì chỉ những địa chỉ có uy tín chuyên cung cấp sơn chính hãng thì mới có thể tồn tại trên thị trường lâu dài và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Còn những cửa hàng kinh doanh vì lợi nhuận, không có uy tín, chộp dật, chuyên cung cấp hàng kém chất lượng qua mac hàng giảm giá, siêu rẻ… Thì cũng không thể tồn tại lâu dài với thời gian khi bị khách hàng lật tẩy.

  Hiện nay các bạn có thể an tâm lựa chọn mua sơn chính hãng mà không cần phải suy nghĩ đến các vấn đề về giá, chất lượng và ưu đãi… chỉ có một số đại lý uy tín. Trong số đó các bạn có thể lựa chọn mua sơn chính hãng ở đại lý sơn 247. Với nhiều năm kinh doanh mặt hàng sơn, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng và yên tâm để mua cho mình sản phẩm tốt. Các bạn cũng có thể liên hệ với đại lý sơn 247 để được tư vấn miễn phí về kiến thức sơn trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm sơn chính hãng nào.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Cách đơn giản nhất để chọn mua được sơn chính hãng này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153