Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Với những họa tiết từ cổ điển cho đến hiện đại của cọ lăn trang trí, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng làm mới mọi bức tường trong nhà của mình bằng trí sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo. Dưới đây là những điểm chi tiết giúp các bạn sử dụng cọ lăn trang trí khi thi công sơn hoa văn hiệu quả hơn.

  Chuẩn bị cọ lăn trước khi tiến hành thi công sơn

  Trước tiên, bạn nên lắp ống họa tiết của dụng cụ sơn vào phần khay đựng sơn trên thân sắt, sau đó tiến hành kiểm tra xem chúng có thể xoay chuyển một cách dễ dàng hay không. Để đảm bảo hơn, các bạn kiểm tra lại nếu bạn cảm nhận ống lăn xoay thoải mái là được.

  son-hoa-van-dep-5

  Tiếp đó, bạn nên vệ sinh khay đựng sơn và 2 ống tiếp sơn rồi bảo quản thật khô ráo trước khi đưa vào sử dụng.  Lúc bạn tiến hành đổ sơn vào khay, thì nên nhớ chỉ đổ ngập 2/3 ống tiếp sơn dưới để lượng sơn đảm bảo vừa đủ, giúp cho lúc bạn nhúng cọ để thi công sơn hoa văn sẽ đều lên bề mặt ống lăn họa tiết và không bị dư dẫn vì thế mà tránh được trường hợp nhả sơn nhiều khiến sơn bị lem. Khi nào dùng hết hoặc cần thiết thì các bạn có thể đổ thêm sơn vào khay.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Tiến hành thi công sơn hoa văn

  Sau khi đã đổ sơn vào khay và gia cố chắc chắn ống lăn họa tiết, khách hàng dùng tay lăn ống trang trí để lớp sơn được phủ đều lên bề mặt tường nơi cần thi công sơn hoa văn. Vậy là bạn đã sẵn sàng để tạo ra kiệt tác cho riêng mình. Các bạn lưu ý lúc lăn sơn cần phải đảm bảo đều tay, có căn nhắc, tính toán kỹ lướng giữa các vết lăn sơn trước và sau để đảm bảo không bị chồng chéo giúp họa tiết trên con lăn được thể hiện tinh tế và hiệu quả.

  Những lưu ý khi sơn hoa văn

  – Nên nhớ, luôn bắt đầu từ dưới lên trên, từ phải sang trái.

  – Cầm cọ lăn trên tường theo góc 45 độ, khi lăn sơn hoa văn bạn dùng lực nhẹ vừa phải – lăn chậm từ từ lên. Kiểm soát lực đều khi lăn sẽ giúp lớp sơn đẹp hơn.

  – Đường lăn tiếp theo nên có 1 khoảng cách khoảng 1 hay 2 cm với mép trái của đường lăn trước để không bị trùng lắp lên nhau và họa tiết trông đều hơn.

  – Hãy chú ý cho thêm lượng sơn hợp lý lên ống giữ sơn đều để tránh sơn bị nhạt giữa chừng.

  – Lưu ý, bạn nên thi công sơn hoa văn từ trên cao xuống thay vì từ dưới lên.

  Cách vệ sinh cọ lăn trang trí

  Sau khi thi công sơn ho văn xong, bạn hãy đổ những phần sơn thừa trong khay ra ngoài, tiếp đó tháo phần ống họa tiết và 2 ống tiếp sơn ra khỏi phần khay để tiến hành vệ sinh tất cả bằng nước xà bông ấm. Để tránh bị thương, bạn nên cẩn thận khi làm sạch những chốt ở giữa. Sau khi vệ sinh bằng nước xà bông ấm, bạn nhúng sơ qua nước thường, dùng một miếng vải đặt tất cả lõi ống lên rồi để cho khô. Để đảm bảo hơn, các bạn có thể dùng một tấm khăn cũ để bọc bảo quản ống họa tiết, và lưu ý không nên để vật nặng đè lên chúng.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153