Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Sơn nhà đúng kỹ thuật là từ khóa được nhiều người tìm kiếm và cũng là vấn đề mà các khách hàng của Đại lý sơn 247 quan tâm. Nhắc đến sơn nhà chắc hăn chúng  ta đều có thể hình dung được qua qua những bước cơ bản để tạo nên lớp sơn in hằn trên bức tường. Nhưng để có được lớp sơn bền màu, mịn màng, bền bỉ thì bắt buộc các bạn phải biết thực hiện cách sơn nhà đúng kỹ thuật. Vậy sơn nhà đúng kỹ thuật có khó không? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài dưới đây.

  Chuẩn bị đồ vệ sinh bề mặt của tường

  Để sơn nhà đúng kỹ thuật, trước tiên chúng tôi khuyên các bạn là nên đảm bảo công chuẩn bị được hoàn tất rồi mới bắt tay thực hiện các công đoạn sau. Ví dụ như  việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sơn nhà cùng với các dụng cụ để vệ sinh bề mặt tường.

  cach-son-nha-dung-ky-thuat

  Đối với bức tường mới thì các bạn cần đảm bảo tường nhà sau khi được trát xong nên chờ khô ở khoảng thời gian nhất định rồi mới sơn thì sơn sẽ không bị độ ẩm của tường làm hỏng. Bên cạnh đó các bạn cũng cần phải lưu ý, không nên sơn nhà vào trời mưa hoặc khi thời tiết có độ ẩm quá cao, đặc biệt là sơn ngoại thất, vì  lúc nào chắc chắn bạn sẽ khó lòng đảm bảo cách sơn tường đúng kỹ thuật được, vì độ ẩm sẽ khiến cho sơn nhanh bong tróc hơn.

  Xử lý bề mặt tường trước khi sơn nhà

  Đối với những bức tường cũ thì bạn nên tiến hành vệ sinh, xử lý bề mặt tường thật kỹ rồi mới tiến hành sơn. Cụ thể các bạn cần phải thực hiện một số bước sau để đảm bảo cách sơn nhà đúng kỹ thuật:

  – Theo như kinh nghiệm sơn nhà đúng kỹ thuật thì sau khi đã đảm bảo được độ ẩm của tường ở mức thích hợp thì các bạn cần phải dùng giấy ráp hoặc đá mài, hoặc là chổi chuyên dụng để loại bỏ các hạt cát liên kết yếu với tường bị văng ra, hay là những mảnh vụn vữa, sơn cũ còn sót lại trên tường rồi tiến hành quét sạch bụi trên tường.

  Bả tường trước khi sơn nhà 

  – Sau khi thực hiện xong công đoạn đánh giấy ráp các bạn cần phải tạo sự đồng nhất cho bề mặt tường bằng cách dùng bột bả để vá tường. Công đoạn này cũng phần nào giúp bạn tạo được độ bằng phẳng và độ mịn màng cho bức tường trước khi thi công sơn.

  –Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia về cách sơn nhà đúng kỹ thuật thì việc bả tường đem lại độ nhẵn mịn cho tường và tiết kiệm vật liệu sơn. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải thực hiện bả tường đúng kỹ thuật với độ dày bao nhiêu và đợi khi nào khô để tiến hành các bước kế tiếp.

  cach-son-nha-dung-ky-thuat

  – Công đoạn bả bột cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị bột bả sau đó trộn đều với nước đúng theo tỉ lệ trên bao bì sản phẩm mà nhà sản xuất đã quy định, rồi tiến hành bả bột trét tường với độ dày dưới 3mm là được.

  Sơn lót cho tường  trước

  – Bước tiếp theo trong cách sơn nhà đúng kỹ thuật mà bạn cần phải làm đó là sơn lót toàn bộ ngôi nhà của mình. Bạn nên sơn theo quy trình sơn từ ngoài vào trong, từ cao xuống thấp.

  – Sử dụng chổi lăn để sơn lót sau đó dùng chổi quét tạo nên lớp sơn lót được phủ đều, mịn màng trên toàn bộ bề mặt nhà.

  Sơn phủ cho tường khi đã sơn lót

  Cuối cùng, các bạn có thể hoàn thiện cách sơn nhà đúng kỹ thuật của mình bằng lớp sơn phủ với loại thích hợp và màu sắc yêu thích. Nên nhớ để chất lượng sơn tốt hơn, các bạn nên dùng 2-3 lớp sơn phủ sẽ cho hiệu quả bền bỉ hơn.

   

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Cách sơn nhà đúng kỹ thuật có khó không ? này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153