Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Sơn là một trong những sản phẩm quen thuộc được bày bán ở nhiều công ty, cửa hàng, đại lý… Nhưng không phải vì quen thuộc mà mọi người ai cũng hiểu được những câu hỏi đơn giản quanh sản phẩm này. Ví dụ đơn giản như câu hỏi: “người ta sản xuất sơn như thế nào ?”. Chắc hẳn cũng khó có khách hàng nào nắm được các công đoạn sản xuất sơn. Đại lý sơn 247 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu quá trình sản xuất sơn nhé !

  Nếu nói sơn dùng để làm gì có lẽ nhiều khách hàng sẽ nghĩ ra được một vài câu trả lời thích đáng. Nhưng nếu chuyên sâu hơn như việc người ta sản xuất sơn như thế nào thì chắc chắn phải có kiến thức chuyên ngành thì mới có thể trả lời được. Để tìm hiểu sơn được sản xuất bằng cách nào, đại lý sơn 247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu qua công nghệ sản xuất sơn.

  Các công đoạn sản xuất sơn

  Đầu tiên là Pre-mix: Đây là công đoạn đầu hay còn gọi là quá trình trộn sơ bộ. Công đoạn này nhằm tạo hỗn hợp đồng đều để giúp cho quá trình nghiền hỗn hợp sơn đạt kết quả tốt tạo nên những loại sơn chất lượng bán chạy hàng đầu hiện nay như: sơn Hải   u, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster…… 

  quy-trinh-san-xuat-son

  Các tông màu sơn lạnh và nóng

  Tiếp đến là bước nghiền: Đây là quá trình phá vỡ kích thước hạt của những hỗn hợp trước khi tạo thành sơn. Công đoạn này nhằm đạt độ mịn theo yêu cầu sản phẩm. Mỗi một loại sơn lại có những yêu cầu riêng về độ mịn. Tùy theo hãng, theo sản phẩm sơn mà độ mịn sẽ được quy định khác nhau.

  Công đoạn Letdown: Đây là công đoạn thứ 3 trong quá trình tạo ra các loại sơn mà các bạn thấy trên thị trường. Bước này là quá trình pha loãng như một công đoạn để hoàn thiện sản phẩm.

  Công đoạn lọc: Bước cuối cùng trong các công đoạn tạo nên các sản phẩm sơn bán trên thị trường mà các bạn thấy. Đây là quá trình lọai bỏ các tạp chất tạo nên sản phẩm hoàn thiện, với chất lượng hoàn hảo.

  Lưu ý cần biết về sơn

  Các khách hàng cũng cần lưu ý nhỏ, những công đoạn mà đại lý sơn 247 chia sẻ với các bạn ở trên cũng có thể được thêm hoặc bớt tùy theo sự phân loại của sơn. Hoặc là do quá trình sản xuất sơn của các cơ sở khác nhau, thương hiệu khác nhau. Cũng có nhiều sản phẩm sơn không đảm bảo chất lượng, không tuân thủ những bước cơ bản trên và dẫn đến chất lượng của sản phẩm cũng không được đảm bảo. Vì thế để chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất các bạn hãy liên hệ tới đại lý sơn 247 để được tư vấn miễn phí.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Người ta sản xuất sơn như thế nào? này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153