• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Vì sao nên sử dụng sơn chịu nhiệt Jotun ?

  1. - Cập nhật:
  2. 3,739

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chịu nhiệt, tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nào cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Vì thế mà chỉ có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt là nhận được sự ủng hộ của người dùng. Trong đó phải kể đến sơn chịu nhiệt jotun. Vậy thì vì sao bạn nên chọn sơn chịu nhiệt jotun? Lý do sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết này.

Vì sao trong rất nhiều các loại sơn chịu nhiệt, khách hàng lại ưu tiên sử dụng dòng sơn chịu nhiệt Jotun? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, và lời lý giải của có một. Đó chính là vì sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội vì thế khách hàng sử dụng thấy tốt và muốn dùng nhiều hơn. Tiếng lành đồn xa, một người dùng thấy thích sẽ có thêm 2 rồi 3 rồi 4 và rất rất nhiều người dùng nữa sử dụng. Từ đó nhân rộng lên sản phẩm ngày càng chiếm lĩnh được thị trường và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Sơn chịu nhiệt Jotun là loại sơn 1 thành phần khô lý gốc silicone acrylic. Đây là khái niệm chuyên sâu nên sẽ có nhiều người dùng khó hiểu. Sản phẩm là loại sơn chịu nhiệt với khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Vì thế nó là sản phẩm thích hợp cho nhiều công trình cần chịu nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt Jotun có thể dùng làm lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển hoặc là lớp chống rỉ,. Sản phẩm rất thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt đảm bảo tốt độ bền cho thép carbon, nhôm, thép không rỉ, thép tráng kẽm.

Với các ứng dụng phổ biến như: Thích hợp cho bề mặt bọc và không bọc bảo ôn. Hệ sơn kết hợp này có thể chịu nhiệt độ khô lên tới 540°C trong những khoảng thời gian ngắn hơn, giúp bề mặt vật chủ được sơn có thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Đề nghị sử dụng kết hợp với lớp chống rỉ kẽm vô cơ silicate nhằm mang lại khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt lên tới 400°C. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của nhôm, thép carbon, thép tráng kẽm hoặc là thép không rỉ.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm kể trên, sơn chịu nhiệt Jotun còn mang lại nhiều giá trị ưu việt làm cho khách hàng phải mê mẩn, muốn sử dụng ngày càng nhiều hơn cho những công trình cần thiết của mình. Ví dụ cụ thể về các ưu điểm của sơn chịu nhiệt Jotun đó là:

– Sơn chịu nhiệt Jotun có khả năng chịu dung môi tốt

– Chịu nhiệt độ rất cao bảo vệ tốt cho công trình được thi công

– Sơn chịu nhiệt Jotun có thể chịu lực cơ học rất tốt

– Độ bám dính bề mặt của các sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun là tuyệt hảo

– Sơn chịu nhiệt Jotun hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm đặc thù khác nhau thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Vì thế các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

– Với nhiều quy cách đóng gói cho khối lượng khác nhau, các bạn dễ dàng mua được lượng sản phẩm thích hợp để sử dụng.

– Có thể sơn phủ màu với tất cả các loại sơn ( ngoại trừ sơn alkyd)

– Giá cả của sơn chịu nhiệt Jotun hiện nay cũng rất dễ chịu vì thế thích hợp với nhiều khách hàng.