Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Không phải dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được chiếc áo khoác vừa đẹp vừa bền và tinh tế hòa quyện với kiến trúc chung cho ngôi nhà của mình. Vì thế cẩm nang chọn sơn ngoại thất đẹp dưới đây chính là cứu tinh để giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong công việc này.

  Cẩm nang chọn sơn ngoại thất đẹp sẽ dựa trên các tiêu chí như thương hiệu, chất lượng và tính năng của sản phẩm, môi trường, màu sắc và giá thành. Dưới đây sẽ là nội dung chi tiết.

  – Thương hiệu: Tiêu chí đầu tiên trong cẩm nang chọn sơn ngoại thất đẹp chính là bạn nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng đánh giá tốt.  Nếu như không ưu tiên dùng sản phẩm của thương hiệu uy tín thì bạn dễ bị mua phải các sản phẩm sơn ngoại thất không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng. Ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ của công trình nhà bạn.

  – Chất lượng và tính năng: Ngoài thương hiệu thì các bạn cũng cần phải chú trọng đến chất lượng và tính năng của các sản phẩm sơn ngoại thất. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn của hàng trăm thương hiệu khác nhau. Bạn sẽ lọc ra một số thương hiệu uy tín như dulux, bạch tuyết, kova, Jotun, sơn Toa….  Các bạn hãy cân nhắc xem trong số các sản phẩm đó thì dòng sản phẩm nào có chất lượng và tính năng phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ví dụ như bạn cần dùng sơn ngoại thất có tính năng chống tia UV hay là khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Hoặc là phải có tính năng chống thẩm cho tường nhà… Tất cả những điều này cũng rất cần được lưu tâm để các bạn có thể lựa chọn ra sản phẩm chất lượng nhất cho mình.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  – Môi trường: Cẩm nang chọn sơn ngoại thất đẹp cũng cần phải quan tâm nhiều đến yếu tố môi trường. Cụ thể môi trường ở đây chính là mưa, bụi, nắng gió, ẩm, mốc… Vậy thì điều kiện mà bạn mong muốn có được ở sản phẩm sơn ngoại thất là như thế nào? Ngoài tính năng chống thấm thì bạn còn mong muốn điều gì hơn để đáp ứng môi trường đặc thù của ngôi nhà bạn đang sống. Ví dụ như vì sống ở nơi có khí hậu nóng bức nên cần có loại sơn ngoại thất có khả năng chống tia UV, chống nóng, cách nhiệt… Đây chính là cách dựa vào môi trường cụ thể để lựa chọn ra sản phẩm sơn phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

  – Màu sắc: Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý dến việc lựa chọn màu sắc sơn ngoại thất. Đa phần các chủ nhà đều thích tự chọn màu sơn nhưng điều này là không dễ dàng. Cách tốt nhất là bạn hãy đưa ra yêu cầu và ý tưởng về một tông màu chủ đạo theo sở thích để được nghe tư vấn và chọn bảng phối màu trên cơ sở đó tạo ra màu sơn phù hợp.

  – Giá thành: Lựa chọn sơn ngoại thất đừng quá chú tâm đến giá thành phải rẻ. Vì sơn ngoại thất rất quan trọng nó là lớp áo ngoài trực tiếp chịu những tác động từ môi trường vì thế cần phải dùng những loại sơn chất lượng. Không nên dùng sơn ngoại thất giá rẻ không rõ nguồn gốc tránh ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ chung của công trình. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng bạn cần biết trong cẩm nang chọn sơn ngoại thất đẹp.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153