Mai Thiên Phúc phân phối sơn giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Người dùng thắc mắc về sơn chống rỉ 2 thành phần có thể tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

  Trên thị trường, hiện nay, sơn chống rỉ 2 thành phần đang rất phát triển với sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng có rất nhiều loại sơn chống rỉ epoxy hai thành phần khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu các ưu điểm, cũng như đặc điểm của sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần để hiểu hơn về sản phẩm này từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất cho công trình của mình.

  Sơn chống rỉ hai thành phần là gì ?

  Sơn chống rỉ 2 thành phần cũng là một loại sơn và được phân cấp là loại sơn cao cấp. Sản phẩm thuộc hệ sơn chống rỉ epoxy và gồm có 2 thành phần chính cơ bản là dung môi và phần đóng rắn polyamide. Nếu nói qua về ứng dụng thì sơn chống rỉ epoxy được sử dụng bảo vệ bề mặt kết cấu thép, gỗ, kim loại hay các vật dụng tương tự khác. Từ đó giúp vật dụng đó được bảo vệ khỏi tác động của môi trường và có độ bền bỉ tốt hơn theo thời gian.

  Trong hệ sơn epoxy dùng cho kết cấu thép người ta chia làm 2 loại chính đó là sơn lót 2 thành phần cùng với sơn phủ 2 thành phần. Sơn lót 2 thành phần thì chính là sơn chống rỉ 2 thành phần các bạn đang muốn tìm hiểu trong bài viết này.

  Các loại sơn chống rỉ 2 thành phần phổ biến

  Trên thị trường các bạn có thể kể đến nhiều loại sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần khác nhau của nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Với ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp kết cấu thép, ngành hoàn thiện sản phẩm kết cấu thép, ngành đóng tàu, máy móc thiết bị công nghiệp nặng… Và có một số loại sơn chống rỉ 2 thành phần nổi tiếng các bạn có thể tham khảo dưới đây:

  + Sơn chống rỉ epoxy Đại Bàng

  + Sơn chống rỉ epoxy Hải Âu

  + Sơn epoxy jotun 2 thành phần

  + Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần Việt Nhật

  + Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần KCC

  + Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần Sunday

  + Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần Thế Hệ Mới…

  Đặc điểm của sơn chống rỉ 2 thành phần

  Sơn chống rỉ epoxy có rất nhiều tính năng như: Sản phẩm có độ bám dính cực tốt, chống va đập, bền với thời gian, chịu mài mòn nên sơn epoxy được sử dụng bảo vệ nhiều bề mặt kim loại khác nhau. Về màu sắc sơn chống rỉ epoxy vẫn là những màu cơ bản đặc trưng của chủng loại như màu đỏ nâu, màu xanh dương, màu ghi, màu đen….

  Sơn chống rỉ 2 thành phần có khả năng chống thấm nước và chống mài mòn, cũng như chống va đập, với độ bám dính và bền màu cực tốt cao. Bên cạnh đó, sơn chống rỉ 2 thành phần có thể sử dụng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên để đảm bảo kỹ thuật trong việc bảo vệ tàu biển.  Sơn chống rỉ còn có khả năng bảo vệ tối đa bề mặt được sơn khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường, ví dụ như nước, bụi, không khí, kiềm, axit… Vì thế nó đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp chế tạo máy móc, đóng thuyền, tàu….

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Tìm hiểu về sơn chống rỉ 2 thành phần này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153