Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Rất nhiều người dùng có cùng một thắc mắc, thế nào là sơn epoxy. Đại lý sơn 247 sẽ cùng các bạn tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây. Và cũng sẽ giải đáp cho các bạn về các loại sơn sàn Epoxy uy tín để lựa chọn.

  Sơn Epoxy là gì ?

  Sơn Epoxy là gì ?  Đây chính dòng sản phẩm sơn 2 thành phần đang rất được ưa chuộng hiện nay. Phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn, rất đơn giản và dễ hiểu. Còn nếu như các bạn thắc mắc tại sao phải có chất đóng rắn thì cũng rất đơn giản, vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn những loại sơn thông thường khác như nước hay sơn dầu. Ví dụ như sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid, sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn, một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống cháy, chống tĩnh điện, chịu nhiệt độ cao… Như vậy chắc hẳn các bạn đã hiểu được sơn Epoxy là gì. Còn dưới đây là một số ưu điểm của dòng sản phẩm này.

  Ưu điểm sơn epoxy

  – Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOC thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng

  – Chịu và chạm cơ khí lớn, tính bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  – Sơn epoxy có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

  – Có một số hệ được sử dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm

  – Chịu nhiệt độ lên đến 120oC (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy loại)…

  Các loại sơn sàn epoxy   

  – Sơn sàn Epoxy Rainbow thuộc hãng sơn Rainbow Đài Loan. Đây được xếp vào một trong các loại sơn sàn epoxy tốt, đơn giá phù hợp.

  – Sơn Epoxy Jotun Việt Nam: Là dòng sơn cao cấp nên có giá thành sản phẩm cao, vì vậy rất ít chủ đầu tư có đủ tài chính để sử dụng dòng sơn này và nó thiên về những người dùng kén chọn sản phẩm cao cấp.

  – Sơn Epoxy Chokwang Hàn Quốc: Đây cũng là một trong số các loại sơn sàn epoxy đang được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay. Sản phẩm của nhà máy sản xuất tại Bình Dương với 100% vốn đầu tư nước ngoài vì vậy sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Các loại sơn của thương hiệu này rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

  – Sơn Epoxy Sika Việt Nam: Nhiều sản phẩm sơn epoxy của Sika có đơn giá khá cao nên người dùng còn khá e dè khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, được đánh giá tương đối tốt về chất lượng nên sớm muộn đây cũng là một trong các loại sơn sàn epoxy được người dùng yêu thích.

  – Sơn Epoxy Kova: Là một trong các loại sơn sàn epoxy cao cấp, được nhiều người ưa chuộng, nhưng sản phẩm lại có giá khá cao nên kén người dùng.

  – Sơn Epoxy Nanpao: Là dòng sơn trung cấp với đơn giá trung bình. Chưa được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam nhất là khu vực phía Bắc.

  – Sơn Epoxy Ecomax: Là một trong các loại sơn sàn epoxy gốc nước. Có khả năng chịu ẩm cao hơn so với sơn epoxy gốc dầu.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153