Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhiều khách hàng quan tâm đến việc dự tính chi phí sơn nhà có khó không ? Đây là một việc khá đơn giản, chỉ cần bạn nắm rõ được một số nguyên tắc dưới đây cũng như am hiểu một chút về ngành sơn thì cách dự toán chi phí sơn nhà sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn.

  – Tính diện tích chi tiết cần thi công sơn: Diện tích sơn trong nhà và sơn ngoài trời là cái đầu tiên bạn cần nắm được. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng cách thông thường để mang lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể là:

  – Tính diện sơn trong nhà: Cần tính diện tích tất cả các mảng tường trong nhà, sau đó trừ đi những chi tiết không cần sơn như: cửa sổ, cửa chính và những phần thi công bằng vật liệu khác…

  – Tính diện tích sơn ngoài trời cũng như vậy, lưu ý diện tích sơn ngoài trời thực tế thường cao hơn tính toán vì ngoài trời sẽ có sơn phát sinh ở những chi tiết trang trí cùng các khu vực nhỏ như lan can…

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  mau-son-nha-dep-3

  Lưu ý để dự trù chính xác chi phí sơn nhà bạn cũng cần phải biết thêm một số kiến thức sơn. Hiện tại phương án thi công phổ biến nhất là thi công không bả và có bả, bạn cần phải lựa chọn ra phương án thích hợp nhất cho mình để tiến hành tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

  – Đối với thi công sơn có bả thì thực tế thường áp dụng với trong nhà. Có các bước tiêu chuẩn: 2 lớp bả, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ. Lúc này bạn tính độ hao sơn tối thiểu vì đã có lớp bả làm nền tương thích.

  – Đối với thi công không bả: Người ta thường áp dụng với sơn ngoài trời, cũng bao gồm quy trình: 2 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ. Trong trường hợp này, độ hao sơn được tính cao hơn cách làm có bả và tùy thuộc vào chất lượng của bề mặt tường, cũ hay tường mới mà bạn dự toán chi phí sơn nhà cho thích hợp.

  dai-ly-sơn-247-dep

  Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu để lựa chọn loại sơn phù hợp với sở thích và tính năng sử dụng. Các loại sơn khác nhau có độ phủ khác nhau, vì thế để tính được số giá tiền trên m2 khi muốn sơn nhà thì bạn cần biết một chút về độ phủ.

  Tính chi phí thi công sơn trọn gói: Khi bạn đã biết được chi tiết diện tích cần sơn cũng như giá tiền sơn theo mét vuông và biết được chi phí nhân công thì những công việc còn lại rất đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng tính được chi phí thi công trọn gói theo mét vuông. Tiếp đó nhân với diện tích cần sơn ở trong nhà và ngoài trời là xong. Lưu ý, kết quả bạn tính ra có thể sai lệch do điều kiện thi công thực tế. Nhưng nó sẽ là không nhiều, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dự tính được chi phí sơn nhà của mình.  

  Như vậy việc dự toán chi phí sơn nhà là không hề khó, nhưng nó cũng mất một chút thời gian để bạn tính toán và lựa chọn ra loại sơn phù hợp. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các kiến trúc sư, thợ xây, nhân viên tư vấn bán sơn… để dễ dàng hơn trong công đoạn tính chi phí sơn nhà này của mình.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153