• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Ưu điểm của dòng sơn chống thấm

  1. - Cập nhật:
  2. 3,943

Có rất nhiều loại sơn trên thị trường được sản xuất và cung ứng tới người dùng với những công dụng, ưu nhược điểm khác nhau. Có thể nhiều người sẽ biết đến sơn phủ ở bề ngoài nhưng lại không hề hay biết vai trò quan trọng của dòng sơn chống thấm như một ẩn sĩ ở bảo vệ công trình của bạn. Bài viết này, địa lý sơn 247 sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ưu điểm của sơn chống thấm, để giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình, và phần nào đó hiểu thêm vì sao, sơn chống thấm ngày càng được sử dụng nhiều đến vậy.

Khái niệm sơn chống thấm là gì ?

Sơn chống thấm cũng là một sản phẩm nằm trong các dòng sơn được bán trên thị trường hiện nay. Chúng là hỗn hợp chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng hoặc là bê-tông như: tường, trần, sân thượng, nền nhà, bể nước, sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, hồ bơi… Sơn chống thấm được hiểu là loại sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới để cho các bề mặt nằm ngang đồng thời giúp chống thấm tứ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. Vì vậy mà có nhiều người mới vì sơn chống thấm như một ‘ ẩn sĩ’ âm thầm bảo vệ công trình của bạn.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm

Với vai trò đặc biệt quan trọng và có thể nói là không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng, sơn chống thấm sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, trong đó có một số ưu điểm như:
– Đơn giản khi thi công sơn: Sơn chống thấm là sản phẩm thi công dễ dàng, bạn chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ rồi làm ẩm ở độ ẩm thích hợp và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức chuẩn của nhà sản xuất với dụng cụ phù hợp. Để khô tự nhiên và bạn tiến hành quét thêm hai hoặc ba lượt nữa tùy từng loại sơn khác nhau là được.
– Có nhiều loại sơn chống thấm với nhiều công dụng riêng để bạn lựa chọn: bạn có thể thỏa sức lựa chọn các loại sơn chống thống cho cả công trình của mình. Chúng vừa có tác dụng chống thấm lại có khả năng để chống nắng, hay chống ẩm mốc, rong rêu… Thế nên, sử dụng các sản phẩm sơn chống thấm, sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo công trình của bạn luôn hoàn mỹ.
– Đặc biệt, một ưu điểm nữa của sơn chống thấm là nó có thể dùng được cho nhiều bề mặt khác nhau, áp dụng cho nhiều khu vực khác nhau như: nhà vệ sinh, hồ bơi, sân thượng, tường nhà, trần, sàn mái… Ngoài ra, loại sơn này có thể dùng đồng nhất cho cả công trình đều được và vô cùng tiện lợi.
– Ngày nay sơn chống thấm được bán với nhiều chủng loại, nhãn hiệu, với khả năng sử dụng cho nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau. Để chiều lòng khách hàng, dòng sản phẩm này còn có một số loại còn có thêm những chức năng ấn tượng khác như: chống nóng, chống nấm mốc, rong rêu, chống tia cực tím, … Sơn chống thấm có 2 loại được bán phổ biến là dạng sơn nước và dạng sơn bột. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Đại lý sơn 247 để được tư vấn chi tiết và chọn cho mình sản phẩm sơn chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay.