Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Việc sơn mới đã là một vấn đề không hề đơn giản, sơn trên các bề mặt cũ còn đòi hỏi nhiều hơn những yêu cầu khắt khe. Có lẽ vì thế mà các bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn những lưu ý, những thông tin về sơn trước khi tiến hành sơn trên các bề mặt cũ. Đại lý sơn 247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu những lưu ý này trong bài viết dưới đây.

  Khi nào thì nên sơn lại trên các bề mặt cũ ?

  Đối với những công trình được sơn lớp sơn tốt, quy trình sơn đúng kỹ thuật và được bảo quản tốt thì tuổi thọ của nước sơn có thể lên 6 năm hoặc hơn. Đây là tuổi thọ của sơn ngoại thất. Tuy là phải chịu sự tác động của môi trường bên ngoài như nước mưa, nắng, gió, bụi… nhưng vì đặc tính có chất chống ẩm mốc và được sản xuất mang tính năng sơn ngoại thất nên tuổi thọ là khá ấn tượng.

  Còn đối với những loại sơn nội thất thông thường thì tuổi thọ nước sơn giao động ở khoảng 3 đến hơn 6 năm tùy theo từng loại sơn cũng như quy trình kỹ thuật sơn của mỗi công trình.

  xu-ly-be-mat-tuong-cu-truoc-khi-son

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Sơn trên các bề mặt cũ cần xử lý trước

  Dựa trên tuổi thọ của nước sơn kể trên mà các bạn có thể biết đâu là thời điểm thích hợp để sơn lại lớp mới. Hoặc đơn giản hơn nữa là các bạn có thể dựa trên những gì mắt bạn cảm nhận từ lớp sơn như có bị bong tróc, ẩm mốc, vàng ố, … hay không để tiến hành sơn lại cho đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

  Bề mặt tường sơn cũ, khi sơn mới lại có cần sơn lót hay không ?

  Ngoài tuổi thọ khi nào cần sơn mới lại cho các công trình thì khách hàng cũng khá băn khoăn về câu hỏi khi sơn tường cú thì có cần dùng sơn lót hay không. Nếu đã tìm hiểu bài viết tại sao nên dùng sơn lót của đại lý sơn 247 trước đó thì chắc các bạn cũng hiểu được vai trò quan trọng của lớp sơn lót. Nhưng đó và với lớp sơn mới, còn trong trường hợp là sơn lại thì còn phải tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể khác nhau.

  Nếu như công trình của bạn muốn sơn có lớp sơn cũ còn tốt, thì bạn không cần phải sử dụng sơn lót mà chỉ cần chà nhám sơ, làm sạch bề mặt là có thể sơn lại lớp phủ. Nhưng bạn cũng nên lưu ý lớp chà nhám và làm sạch bề mặt, tránh để bề mặt nham nhở khi sơn lên sẽ không được đều màu và dễ bong tróc. Ảnh hưởng đến chất lượng sơn và tính thẩm mỹ của công trình.

  Còn trong trường hợp, lớp sơn cũ đã bị bong tróc, thấm ố, rêu mốc thì bạn cần phải xác định đầu tư thêm loại sơn lớt thích hợp để tạo nên lớp sơn hoàn hảo nhất. Nhưng bạn cũng cần lưu ý ở đây, trước khi lựa chọn loại sơn lót thích hợp thì bạn cần phải tiến hành xử lý bề mặt trước tiên tránh để bề mặt bong tróc, rêu mốc, hoen ố làm ảnh hưởng đến nước sơn mới của bạn.

  Lăn sơn trên bề mặt cũ có đảm bảo không ?

  Nhiều khách hàng thắc mắc liệu rằng việc lăn sơn trên bề mặt cũ có đảm bảo chất lượng. Chúng tôi xin được trả lời rằng, nếu xử lý bề mặt đúng thì chất lượng sẽ được đảm bảo. Còn nếu như bạn xử lý bề mặt sai, không đúng kỹ thuật và sơ sài thì lớp sơn trên bề mặt cũ sẽ không được đảm bảo.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153