Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Thi công sơn có rất nhiều công đoạn như trước khi thi công cần chuẩn bị những gì, trong quá trình thi công cần phải chú ý điểm nào hay là sau khi thi công sơn thì cần làm sao để đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. Trong bài viết này, đại lý sơn 247 sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm vàng trong quá trình thi công sơn để các bạn có thể tạo nên chiếc áo khoác đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.

  Tìm hiểu quy trình sơn nhà

  – Bã bột trét tường để làm phẳng bề mặt: Đây giống như bước mào đầu giúp cho bề mặt thi công sơn được phẳng, mịn tạo độ bám dính tốt hơn cho nước sơn tiếp theo. Bạn nên lựa chọn bột trét dựa vào tiêu chí về độ bám dính, rồi tiến hành bã bột trét đúng độ dày, cũng như đảm bảo thời gian khô, độ ẩm để thi công sơn đạt chất lượng tốt.

  – Thi công sơn lót: Trong các bước của quy trình sơn nhà, nhiều người thường không biết đến có công đoạn sử dụng sơn lót. Vì nhiều khách hàng cho rằng chỉ có một loại sơn được sử dụng ở lớp ngoài cùng là sơn phủ chứ không biết về sự có mặt của sơn lót bên trong. Mọi loại sơn đều cần sử dụng sơn lót vì lớp sơn lót vì chúng sẽ tăng khả năng chống kiềm cùng với tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.  Chọn được loại sơn lót tốt bạn coi như bạn đã tạo bước đệm an toàn cho bước sơn phủ sau cùng.

  xu-ly-tuong-nha-cu-truoc-khi-son-noi-that

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  – Thi công sơn phủ: Sơn phủ có tác dụng bảo vệ và trang trí, để lớp sơn phủ được đẹp, mịn màng và đều màu, người dùng nên lựa chọn phương án sơn 2 lớp. Lưu ý lớp 1 cách lớp 2 tối thiểu là hai giờ để đảm bảo độ khô vừa đủ cho lớp sau bám dính cũng như không làm ảnh hưởng đến lớp sơn trước trong quá trình thi công. Nếu sơn 1 lớp thật dày bạn có thể che được khuyết điểm của bề mặt tường nhưng nó sẽ không đảm bảo về tính thẩm mỹ. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án sơn 2 lớp mỏng hơn để đảm bảo độ bền đẹp cho công trình.

  Kinh nghiệm trong quá trình thi công sơn

  – Thời gian giãn cách giữa các lớp lúc bạn thi công sơn phải đủ cho lớp dưới khô rồi mới tiến hành các lớp tiếp.

  – Vết chổi (con lăn) sau phải đè lên một phần của vết chổi trước cho kín mặt sơn, vết chổi phải thẳng. Đến lớp sau, thì các bạn phải để vết chổi lại quét vuông góc với lớp đã sơn giúp sơn phủ kín khắp mặt tường.

  – Bạn nên sơn từ trong ra ngoài

  – Dùng con lăn hoặc chổi quét nhỏ trong những trường hợp cần hoàn thành các cạnh cho kết cấu phù hợp. Không phải lúc nào bạn cũng có thể thi công sơn dễ dàng, vì ở những nơi có sự thay đổi về màu sắc hoặc cần sự tỉ mỉ như Cột và phào chỉ, tường và trần, tường và chân tường, …. thì bạn phải sử dụng chổi quét để phân cách trước một khoảng rồi sau đó mới sử dụng lăn sơn để đè lên. Thực hiện đúng như hướng dẫn này, bạn sẽ tránh bị lem màu. Giúp tạo nên lớp sơn đều màu đảm bảo tính thẩm mỹ cho công tình của bạn.

  Trên đây là một số kỹ năng, kinh nghiệm về thi công sơn. Còn giá thi công sơn ra sao các bạn liện hệ với số điện thoại bên dưới website để được báo giá thi công sơn, báo giá sơn tường các loại nhé.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153