Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Việc tiết kiệm sơn nhà bằng cách bảo quản thật tốt sau khi dùng dở, dùng không hết… là rất cần thiết và sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản không hề nhỏ bớt đi việc phải mua mới thêm các sản phẩm sơn. Ngoài ra biết được cách bảo quản sơn nhà tốt nhất thì các bạn cũng phần nào giúp việc thi công trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nhờ vào chất lượng sơn dùng dở, dùng không hết được bảo quản đúng cách. Không làm mất đi các tính năng quan trọng của sản phẩm.

  Vậy thì cụ thể cách bảo quản sơn nhà tốt nhất là như thế nào ? Chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang còn khác phân vân với thắc mắc này. Vì thế mà mới cần đến những thông tin từ chúng tôi cung cấp. Để khách hàng nắm được cách bảo quản sơn tốt nhất thì trước tiên hãy cùng hiểu rõ vì sao chúng ta cần phải bảo quản sơn?

  Cách bảo quản sơn chính là vấn đề được nhiều dùng quan tâm điều này chứng tỏ cũng rất nhiều người biết rằng việc làm này là cần thiết. Nhưng trong vô thức, nhiều người dùng chỉ quan tâm đến cách bảo quan sơn nhà tốt nhất vì nghĩ đó là việc nên làm sau khi thi công sơn bị thừa hoặc dở tay do gặp vấn đề trục trặc nào đó. Điều này chỉ mang tính bộc phát là việc làm bình thường chứ về sâu xa nó không phải là như vậy.

  Vì thực tế, cách bảo quản sơn nhà tốt nhất chính là phương ấn tối ưu để khách hàng c thể tiết kiệm chi phí mua sơn mới của mình. Ngoài ra việc bảo quản sơn tốt cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng công trình của bạn. Vì nếu như các bạn không bảo quản sơn tốt thì chắc chắn khi thi công, sơn sẽ không đảm bảo được chất lượng như lúc đầu mà dễ mất đi một số tính năng đặc trưng khác. Cách bảo quản sơn nhà tốt nhất là như thế nào? Đó chính là các bạn phải chắc chắn những thành phần có trong sơn không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, không bị mất đi các yếu tố có trong sơn đồng thời không làm thay đổi sự liên kết trong hỗn hợp.

  Cách bảo quản sơn đơn giản nhất có lẽ chính là sau khi sơn xong nếu còn thừa lượng sơn nhất định, khách hàng không nên đổ đi vì như vậy sẽ rất lãng phí. Các bạn có thể tận dụng phần sơn đó cho những công việc tiếp theo bằng cách đậy kín sơn bằng nắp có chèn túi nilong. Bạn lưu ý đậy càng kín thì sản phẩm sơn càng được bảo quản tốt hơn. Tiếp đến bạn cần phải để phần sơn còn thừa đó ở những nơi khô ráo không bị ẩm ướt. Không có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Vì với các tác động từ môi trường bên ngoài, sơn sẽ không được bảo quản tốt từ đó dễ dẫn đến việc các thành phần trong sơn bị thay đổi làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn sau này.

  Lưu ý nữa về cách bảo quản sơn nhà tốt nhất là bạn không nên để sơn quá lâu. Vì khi đã mở bao bì đồng nghĩa với việc sản phẩm không còn nguyên vẹn như nhà sản xuất đã tạo ra.Vì vậy nếu dùng dở và để quá lâu sẽ khiến thành phần trong sơn thay đổi, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình khi được sơn.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Hướng dẫn cách bảo quản sơn nhà tốt nhất này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153