• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Các loại sơn dầu thông dụng trên thị trường hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 4,018

Trong số những câu hỏi được gửi về cho Đại lý sơn 247 thì có rất nhiều khách hàng thắc mắc về các loại sơn dầu thông dụng trên thị trường hiện nay. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có những gợi ý hoàn hảo khi lựa chọn sơn dầu. Dưới đây là 4 hãng sơn dầu thông dụng được sử dụng rộng khắp với nhiều những ưu điểm ấn tượng.

Sơn dầu cao cấp Nippon

Đầu tiên phải kể đến dòng sơn dầu cao cấp Nippon một trong những sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều người dùng yêu thích và lự chọn. Cũng vì thế mà nó góp mặt trong danh sách các loại sơn dầu thông dụng. Hãng sơn này sẽ có hai loại chính đó là Nippon Tilac và Nippon Bilac. Đây là hai loại bán chạy trên thị trường.

Với dòng sơn Bilac thì các bạn sẽ được sử dụng dòng sơn dầu cao cấp với giá cao hơn những sản phẩm Tilac một chút. Nhưng nó lại có tính năng chống ăn mòn và màng sơn cực kỳ bền màu cùng với khả năng chịu nhiệt tốt.

Dòng sơn dầu Nippon Tilac có giá rẻ hơn vì thế thích hợp với túi tiền nhiều người dùng, dễ sử dụng và thời gian khô nhanh hơn các loại sơn dầu khác. Độ phủ lý thuyết của Nippon Bilac được tính là khoảng 14m2/1L với màng sơn có độ dày 25microns. Còn độ phủ lý thuyết của Nippon Tilac thì là 14m2/L với độ dày của màng sơn là 30 microns.

Sơn dầu cao cấp EXPO

Expo là một trong số các loại sơn dầu thông dụng mà nhiều khách hàng đã nhớ mặt đặt tên. Sản phẩm thuộc dòng sơn Expo của tập đoàn 4 Orange. Đây được cho là thương hiệu sơn lớn nhất thế giới. Với nguyên liệu nhập khẩu và được sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại, người dùng sẽ hài lòng, an tâm khi lựa chọn sơn dầu Expo. Trên thị trường, sơn dầu Expo sở hữu bảng màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Sơn dầu cao cấp Bạch tuyết

Trên thị trường hiện nay, nhắc đến các loại sơn dầu thông dụng mà không có cái tên Bạch tuyết thì quả là thiếu sót lớn. Sơn dầu bạch tuyết là dòng sơn dầu cao cấp hàng Việt Nam chât lượng cao rất được người dùng Việt yêu thích. Đạt nhiều chứng chỉ chất lượng ISO nên thương hiệu càng khiến người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn. Sơn dầu cao cấp bạch tuyết có khả năng chịu được thời tiết, sử dụng được cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với màng sơn có độ bóng và chắc, sơn dầu Bạch tuyết dễ sử dụng dùng được trên cả bề mặt bằng gỗ và kim loại.

Sơn dầu cao cấp CADIN

Ngoài các loại sơn dầu thông dụng kể trên cũng phải nhắc đến sơn dầu cao cấp CADIN. Vì đây là loại sơn dầu chất lượng cao nhận được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng. Sản phẩm được sản xuất và kiểm nghiệm trên dây chuyền công nghệ mới vì thế mang rất nhiều ưu điểm. Với thời gian khô nhanh hơn. Với nhiều tính năng hơn các loại sơn Alkyd bình thường. Thích hợp trên nhiều bề mặt như kim loại, gỗ… Độ bám dính cực cao, và màu sắc đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn. Sơn dầu CADIN được sửu dụng nhiều trong các ngành xây dựng, cơ khí, tàu xe, hay các thiết bị máy móc cao cấp khác.