Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhiều khách hàng thắc mắc quy trình sơn cửa sắt như thế nào? Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn, giúp bạn hiểu rõ quy trình sử dụng loại sơn này, từ đó có thể tự tay tạo nên các công trình đúng ý mình. Đồng thời cũng đảm bảo tiết kiệm sơn và nâng cao hiệu quả sử dụng sơn, giúp lớp sơn thi công bền bỉ theo thời gian và đạt tính thẩm mỹ.

  Quy trình sơn cửa sắt mới

  Trước tiên chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn, quy trình sơn cửa sắt mới để các bạn nắm rõ được các công đoạn thi công cụ thể như thế nào. Đối với vật dụng bằng sắt mới chưa có lớp sơn nào phủ lên nên cần được sơn thì chúng ta sẽ tiến hành thi công sơn sắt đơn giản chỉ với 3 bước. Trong đó cần lưu ý, chúng ta phải sơn 3 lớp lần lượt theo đúng như quy trình. Các bước sơn cửa sắt mới cơ bản như sau:

  Bước 1: Quét sơn lót chống rỉ sét lên bề mặt sắt cần sơn, tạo độ bám cho sơn phủ hoàn thiện. Lưu ý dùng chổi hoặc súng bắn sơn để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Sau khi đã sơn lót thì các bạn để khô và tiến hành sơn phủ hoàn thiện lớp thứ nhất.

  Bước 2: Quét sơn phủ hoàn thiện lớp thứ 2, đây là bước quan trọng trong quy trình sơn cửa sắt mới. Sau khi lớp sơn thứ nhất đã khô, thì tiến hành quét sơn phủ. Lúc này bạn lưu ý tránh để sơn đọng trên bề mặt làm mất tính thẩm mỹ cũng như tạo nên lớp sơn không đều thì cần phải sử dụng súng hoặc máy phun sơn chuyên dụng. Điều này cũng giúp bạn rút ngắn được thời gian thi công sơn cửa sắt mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Quy trình sơn cửa sắt cũ

  Không giống với sơn cửa sắt mới, khi bạn muốn tiến hành sơn lại cửa sắt cũ thì chúng ta cần chuẩn bị thêm máy đánh rỉ sét, giấy đánh nhám và đồ đánh bay. Những dụng cụ này sẽ hỗ trợ quy trình sơn cửa sắt cũ vì chúng giúp bạn lấy đi các vết rỉ của sắt từ đó tạo nên lớp sơn mới bền và đẹp hơn.

  Bước 1: Trước khi tiến hành quy trình sơn cửa sắt cũ, bạn cần phải đánh nhẵn bề mặt cửa sắt. Dùng giấy nhám hoặc là đồ đánh bay để đánh bay lớp sơn cũ, rỉ sét. Bạn nên nhớ cần đánh kỹ bề mặt trước khi sơn lót chống rỉ. Các bạn cũng có thể đánh bằng máy hoặc bằng tay tùy theo trang bị mà bạn có. Sau khi đã đánh bay hết lớp sơn cũ và lớp gỉ, các bạn nên dùng quạt hoặc chổi làm sạch bề mặt của sắt để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

  Bước 2: Quét sơn lót, công đoạn này bạn thực hiện giống như đối với cửa sắt mới. Bạn chỉ cần nhớ quét thật đều tay và tránh bỏ xót bề mặt là được. Bạn nên sử dụng chổi quét và tránh để đọng sơn trên bề mặt làm mất độ đều.

  Bước 3: Tiến hành sơn sơn phủ. Đây là bước hoàn thiện của quy trình sơn cửa sắt cũ. Bạn có thể dùng chổi quét, hoặc máy phun sơn chuyên dụng đều được. Các dụng cụ sẽ giúp bạn phun đều bề mặt sắt. Cuối cùng bạn tiến hành phun lại hoàn thiện khi lớp sơn đầu tiên đã khô.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153