Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có rất nhiều sản phẩm sơn kim loại được bán trên thị trường, tuy nhiên cũng chỉ có một số dòng sơn là nhận được sự lựa chọn nhiều từ người dùng. Trong số các loại sơn kim loại đó, chúng ta phải kể đến những dòng sơn nổi trội đang được rất nhiều khách hàng yêu thích dưới đây.

  Sơn kim loại Joton

  Các loại sơn sắt thép trên thị trường hiện nay không chỉ có tác dụng chống rỉ bảo vệ vật được sơn mà còn có tác dụng trang trí. Trong số các loại sơn kim loại nổi tiếng thì Joton luôn chiếm được cảm tình của người dùng. Vì thế nằm trong danh sách này cũng là điều dễ hiểu. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua dòng sơn này ở các cửa hàng, đại lý, siêu thị sơn… trên thị trường hiện nay.

  Sơn kim loại ATM

  Sơn ATM là một trong số các loại sơn sắt thép dùng để sơn phủ trên bề mặt kim loại. Ví dụ như: sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay là các trang thiết bị máy móc khác…. Với ứng dụng đa dạng sản phẩm sơn này được bán rất nhiều ở các địa chỉ khác nhau. Không những vậy, sản phẩm này còn dùng để sơn trên cửa, cổng, lancan, hàng rào, cầu thang, nhà thép tiền chế bằng sắt, khung nhà xưởng, thép….

  Sơn kim loại Đại Bàng

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Nếu như nhắc đến các loại sơn kim loại mà thiếu sơn Đại Bàng thì quả là thiếu sót lớn. Sơn Đại Bàng gốc Alkyd được chế tạo trên cơ sở nhựa tổng hợp, nhựa alkyd, dung môi hữu cơ, bột mầu chống rỉ và các phụ gia đặc biệt. Được dùng làm lớp nền chống rỉ cho sắt thép ở trong nhà hay là ngoài trời và ở điều kiện thường.

  Trong số các loại sơn sắt thép hiện nay, sơn Đại Bàng được cấu tạo là sơn 1 thành phần nên thi công rất dễ dàng, nhanh khô, , màng sơn có độ đanh cứng, và là lớp liên kết bám dính tốt vì vậy luôn cho lớp sơn phủ hoàn thiện tiếp thao.

  Sơn kim loại Valspar

  Sơn kim loại Valspar cũng thuộc các loại sơn sắt thép được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn hiện nay. Là dòng sơn gốc alkyd nên rất thích hợp cho các bề mặt kim loại đen ở trong nhà và ngay cả điều kiện là ở ngoài trời như phòng máy, kết thượng tầng, boong tàu… với đầy đủ các tính năng ưu việt. Sử dụng dòng sơn này bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả chất lượng.

  Sơn kim loại EXPO

  Sơn Expo nằm trong các loại sơn kim loại đang được khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay. Với thương hiệu quen thuộc, sản phẩm ngày càng chiếm được vị thế trong lòng người dùng. Sơn kim loại expo có màu đỏ là màu cơ bản nên rất dễ dàng để pha với các màu khác.

  Sơn Expo chuyên sử dụng để sơn sắt thép, kim loại là loại sơn gốc Alkyd sơn oxit sắt đỏ chống gỉ có chất lượng tốt. Bạn cũng dể dàng thi côn và sản phẩm là loại sơn khô khá nhanh. Vì nước Việt Nam là khí hậu nóng ẩm mưa nhiều nên việc sử dụng sơn chống gỉ để bảo vệ cho bề mặt kim loại là rất cần thiết. Đặc biệt sản phẩm sơn này, rất thích hợp sử dụng để làm một lớp lót trên bề mặt sắt thép người dùng cũng có thể dùng để trang trí máy công nghiệp, nhà cửa, bảo quản bề mặt kim loại chống lại sử rỉ sét của môi trường gây ra.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153