• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Những tiêu chí nào để lựa chọn sơn chính hãng chuẩn xác

  1. - Cập nhật:
  2. 3,435

Có lẽ nhắc đến sơn nhiều người đã không còn xa lạ với những công dụng mà nó mang lại. Vì đây là sản phẩm được sử dụng rộng khắp với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên không  phải vì được sử dụng phổ biến mà khách hàng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Vì vậy chúng tôi đưa ra cho các bạn một số tiêu chí trong bài viết dưới đây, giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng chất lượng tốt nhất.

Chúng ta đều biết đến sơn trong nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Có đến hàng nghìn sản phẩm sơn khác nhau được cung cấp đến tay người dùng. Mỗi một sản phẩm lại có những ưu nhược điểm khác nhau vì thế khách hàng phải chú ý để làm sao lựa chọn được dòng sơn thích hợp nhất với túi tiền cũng như công trình, mục đích sử dụng. Có một thực tế mà các bạn nên biết, đó là thị trường sơn hiện nay đang bị xâm nhập bởi những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái… Vì thế mà việc lựa chọn sơn chính hãng vì thế lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Để lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng trong thời buổi thị trường sơn có nhiều sản phẩm trôi nổi như hiện nay không phải là điều dễ dàng. Nhưng nó cũng không quá khó, khi bạn biết được những tiêu chí dưới đây.

Tiêu chí chọn sơn chính hãng đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là cần phải tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp túi tiền. Theo chúng tôi, sơn có rất nhiều loại, từ cao cấp đến tầm trung và giá rẻ. Vì thế bạn muốn lựa chọn sơn chính hãng trước tiên bạn phải chắc chắn được ví tiền của mình là ở mức đâu. Đó chính là lý do tiêu chí đầu tiên cần xác định chính là mua sơn chính hãng phù hợp với điều kiện kinh tế.

Tiếp đến là tiêu chí chọn sơn chính hãng đảm bảo những tính năng cần thiết. Điều này bạn cần phải tìm hiểu chuyên sâu thêm về những tính năng phụ của sơn ở các bài viết khác. Ví dụ như sơn phải có khả năng chống tia UV, chống bám bụi bẩn, có thể lau chùi sạch sẽ mà không mất đi màu sơn…..

Ngoài ra tiêu chí màu sơn sao cho phù hợp với kiến trúc, không gian của công trình cũng là điều mà bạn hết sức lưu ý. Nếu như bạn chỉ quan tâm đến tính năng của các dòng sơn chính hãng hoặc giá thành của nó bao nhiêu mà bỏ qua một yếu tố quan trọng là màu sơn thì cũng chưa hẳn là tốt. Vì màu sơn quyết định đến tính thẩm mỹ chung của công trình nhà bạn. Vậy nên bạn cũng cần biết thêm tiêu chí chọn sơn chính hãng là phải lựa được màu sơn phù hợp.

Cuối cùng chính là mua sơn có bảo hành uy tín từ nhà cung cấp. Vì đã là sơn chính hãng thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ được thừa hưởng những ưu đãi hấp dẫn của nhà sản xuất, đồng thời cũng là điểm mấu chốt quan trọng thể hiện sự khác biệt giữa sơn chính hãng và dòng sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường hiện nay.