Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhiều bạn phân vân mỗi khi muốn lựa chọn sơn giá rẻ cho công trình của mình. Vì lo ngại khi giá thành sản phẩm thấp thì chất lượng cũng không đảm bảo…. Tuy nhiên nếu bạn mua được hàng chính hãng với mức giá ưu đãi thì những điều bạn lo lắng se hoàn toàn không đáng ngại. Nếu vẫn còn chưa tin, thì các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của sơn giá rẻ chính hãng trong bài viết dưới đây.

  Đảm bảo tính kinh tế

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc lựa chọn phương án an toàn nhất để đảm bảo công trình xây dựng được khang trang tiết kiệm là điều hết sức cần thiết. Vấn đề đảm bảo kinh tế trong các công đoạn mua vật liệu cũng là điều bạn cần lưu tâm. Trong đó việc lựa chọn sơn giá rẻ là điều mà chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, sơn giá rẻ ở đây phải là các sản phẩm chính hãng, chứ không phải đồ trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

  Nhiều màu sắc để lựa chọn

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Sơn giá rẻ chính hãng hiện nay trên thị trường cũng có cả ‘rừng màu’ để các khách hàng thỏa sức lựa chọn. Nếu theo thống kê thì bảng màu sơn có tới gần 8000 màu khác nhau. Và điều đặc biệt là sơn giá rẻ cũng có đầy đủ các loại màu mà bạn muốn lựa chọn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công trình của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra màu sắc phù hợp nhất để tô điểm cho công trình mà không lo lắng chọn sơn giá rẻ sẽ bị ảnh hưởng tới bảng màu không đa dạng.

  Bảo hành uy tín

  Nếu bạn hiểu rằng sơn giá rẻ vì được ưu tiên về giá nên không có bảo hành uy tín là quan điểm sai lầm. Vì thực tế, khi mua các loại sơn giá chính hãng bạn hoàn toàn có thể an tâm về chế độ bảo hành của sản phẩm. Nhà sản xuất sẽ giúp bạn biết được tuổi thọ chi tiết của từng loại sơn và đảm bảo rằng nước sơn của bạn sẽ có màu đẹp chất lượng đảm bảo.

  Có những tính năng của sơn cao cấp

  Đối với nhiều loại sơn giá rẻ chính hãng thuộc dòng sơn đặc biệt thì sở hữu những tính năng như chống thấm, chống ẩm mốc, rêu, bụi…. cũng là điều dễ hiểu. Vì trong số những sản phẩm sơn cao cấp sẽ có các sản phẩm có giá thấp hơn cũng mang những đặc điểm này. Vì vậy nó được xếp vào hàng sơn giá rẻ chính hãng sở hữu tính năng cao cấp để bạn có thể an tâm lựa chọn thi công cho công trình của mình.

  Sơn nội ngoại thất đều có sơn giá rẻ

  Không chỉ đa dạng về bảng màu như sơn cao cấp thông thường khác. Các sản phẩm sơn giá rẻ chính hãng còn có các loại sơn khác nhau như sơn dầu, sơn nước, sơn gốc nước, sơn bột… cùng với đó là các sản phẩm có thể sơn nội ngoại thất, giúp các bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi lựa chọn cho mình sản phẩm sơn giá rẻ chính hãng cho công trình của mình.  

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153