Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Các bạn có biết rằng giữa diện tích muốn sơn và các màu sơn có quan hệ với nhau không ? Hầu hết các khách hàng trước khi nghe tư vấn của đại lý sơn 247 đều không biết điều này. Nhưng thực tế thì đây là mối quan hệ cần biết để bạn lựa chọn sơn chính xác và phù hợp với ngôi nhà của mình.

  Mối quan hệ giữa màu sắc sơn và diện tích sơn

  Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa màu sắc sơn và diện tích sơn. Đầu tiên bạn cần phải biết, khi lựa chọn màu sơn theo bảng màu của nhà sản xuất thì khi sơn ở ngoài thực tế nó sẽ phụ thuộc vào diện tích hoặc ánh sáng và bề mặt sơn… mà lên màu khác nhau. Có loại sơn biến đổi màu ít có loại thì nhiều. Vì thế màu sơn trên bảng màu của nhà sản xuất chưa hẳn đã là màu sắc chính xác nhất để bạn lựa chọn lúc ra công trình.

  moi-quan-he-giua-mau-son-va-ngoi-nha

  Kết hợp màu sơn hài hòa với không gian nhà

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Vì vậy bạn cần phải biết, ngoại trừ tác động ánh sáng hay bề mặt sơn thì khách hàng cần phải quan tâm về mối quan hệ giữa màu sắc sơn và diện tích sơn. Điều này thể hiện rõ khi bạn sơn một diện tích nhỏ thì màu sơn sẽ chính xác cao hơn với màu trong bảng màu. Nhưng nếu sơn ở diện tích lớn thì màu sơn chắc chắn sẽ đậm hơn. Bên cạnh đó, màu sắc sơn còn có thể giúp bạn thu nhỏ không gian căn phòng hoặc tạo không gian rộng rãi hơn cho nó nếu như biết sử dụng đúng cách. Vì thế cần lưu ý để chọn được màu sơn thích hợp cho ngôi nhà của mình.

  Màu sắc có ảnh hưởng đến kích thước căn phòng hay không ?

  Từ mối quan hệ kể trên giữa màu sắc sơn và kích thước căn phòng, diện tích bề mặt bạn muốn sơn mà các bạn có thể tìm hiểu ra được sự ảnh hưởng của nó. Thông thường màu đối với những loại sơn có gam màu nóng đậm như đỏ, cam vàng thì sẽ tạo nên cảm giác không gian bị thu hẹp lại. Vì thế nếu bạn muốn căn phòng trở nên ấm cúng, thu hẹp về không gian thì có thể nên lựa chọn các màu sắc sơn này.

  Bên cạnh đó, các màu này được coi như màu động vì nó rất nổi bật và đập ngay vào mắt. Nhiều khách hàng có cá tính thường yêu thích những căn phòng có sự nổi bật khi được sơn phủ những gam màu này. Bạn hãy để ý, có rất nhiều kiến trúc độc đáo không phải là ở đường nét hoa văn của ngôi nhà, hay những món đồ nội thất mà là ở nước sơn. Những gam màu nóng này thường rất kén khách hàng vì nó thể hiện cá tính mạnh mẽ và tất nhiên việc phối đồ nội thất với lớp sơn màu nổi bật cũng khó hơn nhiều. Vì thế bạn cần phải lưu ý nếu như muốn thử dùng loại sơn có gam màu nóng như trên.

  Ngược lại các gam màu sơn còn lại như xanh dương, xanh lá hay tím, trắng, xám… lại tạo nên không gian rộng rãi hơn vì đây là những màu tĩnh. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người muốn lựa chọn nó để tạo ra không gian thoáng rộng hơn cho ngôi nhà. Tuy nhiên đối với những màu như xanh đậm thì cũng làm cho kích thước căn phòng nhỏ lại. Bạn nên biết, những căn phòng có diện tích nhỏ, muốn tạo không gian rộng rãi hơn thì nên sử dụng màu trắng hay màu nhẹ ôn hòa.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153