Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Bột trét tường hiện nay đang là vật liệu xây dựng được sử dụng ngày càng phổ biến trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Trong số các loại bột trét tường thì người dùng khá phân vân về sản phẩm bột trét tường không xả nhám. Liệu có nên sử dụng dòng sản phẩm và ưu điểm có chúng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Mặc dù có rất nhiều loại bột trét tường khác nhau được bán trên thị trường, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng vừa ý người dùng và chiếm được cảm tình của họn.Vậy nên khi bột trét tường không xả nhám được sử dụng phổ biến, chứng tỏ sản phẩm này có nhiều ưu điểm và tính năng ưu Việt. Với công nghệ sản xuất Nano những dòng sản phẩm thuộc bột trét tường không phải xả nhám có đặc tính che lắp những khe nứt nhỏ nhất.  Vì vậy là điều kiện đủ và cần để bức tường của bạn luôn mềm mịn, bằng phẳng.

  Còn về tính năng, loại bột trét tường đặc biệt này cũng giống như những sản phẩm  thông thường khác là làm phẳng bề mặt tường trước khi sơn lót chống thấmsơn phủ. Nhưng ngoài tính năng là làm phẳng bề mặt tường thì bột trét tường không xả nhám này còn có những tính năng vượt trội hơn. Vì thế mới chiếm được cảm tình của người dùng. Từ đó trở thành sản phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi. Với thành phần được sản xuất từ công nghệ nano, sản phẩm giúp che lắp các khe nứt nhỏ nhất. Khi bạn tiến hành thi công lớp bột này thì sẽ tự làm phẳng và láng mịn bề mặt tường và điều đặc biệt không cần phải xả nhám. Tiết kiệm được công đoạn cũng như rút ngắn thời gian thi công sơn.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Đặc biệt hơn với lớp bột trét tường này bạn có thể dùng làm lớp sơn chống thấm ngoài cùng thay cho việc phải mua và thi công sơn chống thấm, vì lớp bột này có khả năng chống thấm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công. Với những ưu điểm nổi bật bột trét tường không cần xả nhám này hoàn toàn đáp ứng tốt những yêu cầu trong xây dựng của người dùng như chống thấm, không xả nhám, không bụi. Đặc biệt sản phẩm còn có tuổi thọ ấn tượng, giúp bảo vệ tường lên đến 10 năm.

  Nhờ có lớp bột trét tường không xả nhám này mà không làm mất quá nhiều thời gian thi công của một căn nhà. Vừa tiết kiệm được vật tư và chi phí nhân công. Ngoài ra khi thi công những loại bột trét tường thông thường khác sẽ gây ra bụi rất nhiều ảnh hưởng sức khỏe đến người thi công cũng như những căn nhà xung quanh. Còn bột trét tường không xả nhám lại khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của các sản phẩm trét tường thông thường.

  Với loại bột trét tường không bụi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công và chi phí mua sắm vật tư. Loại bột trét tường này cũng chỉ cần thi công một lần đơn giản và hiệu quả. Ưu điểm của loại bột trét tường không xả nhám xứng đáng là sản phẩm để bạn lựa chọn cho công trình của mình.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153